Thời gian lý tưởng để học nhảy khi bạn không thể học được buổi tối

Được viết bởi
Có bạn sinh viên tâm sự: “Ngày em đi học ở trường, tối về tranh thủ đi làm thêm nên không học được buổi tối đâu, ad xem có lớp nào tránh buổi tối ra giúp em với ạ”. Có bạn đi làm rồi thì lại kể: “Mình tối về hay bận phải nấu cơm nên bạn xem có lớp nào ban ngày thì tư vấn cho mình với”.
Đối với những học viên thường có lịch học, lịch làm hay có việc bận vào buổi tối mà lại thích học nhảy. Thì mình thường tư vấn cho các bạn ấy, học lớp choreography chiều cuối tuần. Có lý do gì, khiến mình lại mong muốn các bạn ấy tham gia lớp đó đến vậy?
Bởi vì, thứ nhất lớp học lúc 14h00 chiều thứ 7 – CN, thời gian này phần lớn mọi người được nghỉ học và nghỉ làm. Nên các bạn ấy, hoàn toàn có thể tham gia học nhảy được. Thứ hai là, vì cuối tuần mà lại được học giờ sớm nên lớp được nghỉ sớm, bạn hoàn toàn có thể dành thời còn lại của buổi chiều để đi chơi hoặc chuẩn bị để cho buổi tối tham gia các hoạt động khác.
Thế nên, lớp nhảy hiện đại cuối tuần chính là thời gian thuận tiện nhất cho các bạn đã full lịch tối trong tuần. Nếu bạn muốn sắp xếp thời gian học nhảy vào cuối tuần thì hãy inbox ngay cho admin để được tư vấn nha.
Lịch học:
Lớp Da78 [Cover 1Million choreography] Thứ 7& CN (14h00 – 15h15) – Giáo viên Cao Huệ
_____
Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art
Cơ sở liên kết 1 – Tầng 7, số 14 Pháo Đài Láng
Cơ sở liên kết 2 – Tầng 9, số 18 ngõ 11, Thái Hà
Cơ sở chính số 5, ngõ 708 Đê La Thành
Hotline & Zalo: 0984722378
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay