Báo Dân Trí | Sweet Art chính thức mở cơ sở tại Nam Đồng

Được viết bởi

Báo Dân Trí: Trung tâm học nhảy Sweet Art chính thức mở cơ sở tại Nam Đồng

Nguồn: https://dantri.com.vn/xem-an-choi/trung-tam-hoc-nhay-sweet-art-chinh-thuc-mo-co-so-tai-nam-dong-20180510102636392.htm

Nắm bắt được nhu cầu tăng lên trong mỗi dịp hè và mục tiêu mang đến cho các khách hàng được dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất trung tâm học nhảy Sweet Art đã chính thức mở cơ sở tại tầng 6 tòa nhà 14 Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Được biết, trung tâm học nhảy Sweet Art là một trung tâm lớn và uy tín tại Hà Nội và Sweet Art Nam Đồng chính là cơ sở thứ 4 trong hệ thống. Sweet Art Nam Đồng nằm trên khu vực trung tâm của quận Đống Đa,trên trục đường chính Xã Đàn và tiếp giáp với nhiều khu vực đông dân cư, trường học và văn phòng sinh hoạt như Xã Đàn, Hồ Đắc Di, ngã tư Sở…

Sweet Art Nam Đồng cũng là cơ sở có diện tích phòng tập lớn nhất trong hệ thống của trung tâm học nhảy Sweet Art với diện tích hơn 70m2, cơ sở vật chất đầy đủ, hệ thông âm thanh, cách âm và tiêu âm bao quanh cũng như hệ thống quạt và điều hòa tốt nhất.

Ngoài ra, ở ngay bên ngoài phòng tập Sweet Art Nam Đồng là văn phòng đăng ký cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn có mặt để đáp ứng mọi phản hồi cũng như mong muốn của khách hàng. Các giáo viên đã được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và uy tín của các lớp học nhảy Sweet Art. Sweet Art Nam Đồng hoàn toàn là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đam mê nhảy trong mùa hè này.

Về trung tâm học nhảy Sweet Art, là một trong những trung tâm hàng đầu về giảng dạy các bộ môn nhảy hiện đại như Sexy Dance, Shuffle Dance, Hiphop Choreography, Dance Cover Kpop … . Với hệ thống phòng tập trải rộng trên khắp các quận nội thành tại Hà Nội như Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy … Trung tâm học nhảy Sweet Art đã mang đến những dịch vụ tốt nhất cho hàng trăm học viên hàng tháng. Cùng với đó là hệ thông lớp học nhảy trên 40 lớp trải dài trong tất cả các khung giờ từ sáng trưa đến chiều tốt.

Để có thể tìm hiểu và liên hệ với Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art các bạn có thể sử dụng những cách sau:

Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art

Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, Ngõ 329 Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 5, Ngõ 708 Đê La Thành, Hà Nội

Cơ sở 4: Tầng 6, Số 14 Nam Đồng, Hà Nội

Fanpage: https:// www.facebook.com/hocnhayhiendai/

Website: https://hocnhayhiendai.com/

Hotline: 0984722378

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay