GIỚI THIỆU NỘI DUNG CÁC LỚP HỌC NHẢY TẠI SWEET ART
SEXY DANCE

“Sexy Dance là thể loại nhảy hiện đại, giúp làm đẹp dáng, cơ thể trở nên gợi cảm quyến rũ. Học nhảy Sexy Dance giúp cải thiện sức khỏe, duy trì được vóc dáng đẹp và một cơ thể cân đối. Trong các lớp học Sexy Dance của Sweet Art, học viên còn được hướng dẫn về thần thái, biểu cảm trên khuôn mặt.”

1MILLION COVER

“Đây chính là các lớp Cover lại những bài nhảy hay nhất của nhóm nhảy nổi tiếng Hàn Quốc 1Million. Với các điệu nhảy mạnh mẽ, cuốn hút, đây sẽ là các lớp phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích sự năng động và cá tính.”

DANCE CHOREOGRAPHY

“Dance Choreography là lớp học nhảy hiện đại tập động tác khỏe khoắn, phong phú, tập các động tác phối hợp nhuần nhuyễn cả tay và chân. Dance Choreography giúp các học viên học nhảy tiến bộ rất nhanh vì đòi hỏi học viên phải kiên nhẫn, học bài bản. Lớp học này giúp giải phóng cơ thể, tràn đầy năng lượng, tạo phong cách biểu diễn riêng cho từng học viên.”

DANCE COVER KPOP

“Lớp Dance Cover của Sweet Art là lớp học nhảy tập theo những động tác của các nhóm nhạc Hàn Quốc. Mỗi tháng lớp Dance Cover sẽ chọn những bài nhạc Kpop mới nhất, hay nhất để tập. Dance Cover Kpop thường phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên, độ tuổi từ 12-20 tuổi. Lớp học này giúp các học viên ngày càng tự tin, cá tính”

THÀNH QUẢ CỦA HỌC VIÊN SWEET ART
5/5 - (296 bình chọn)
Tư vấn học thử FREE
Chat ngay