[FAQ] Các câu hỏi thường gặp khi muốn học nhảy hiện đại

Được viết bởi

Vì có rất nhiều các chị em hỏi nên trung tâm chúng tôi sẽ xin phép được liệt kê ra, chị em tham khảo nhé. Nếu các học viên muốn được tư vấn nhiều hơn cứ inbox trung tâm nhé

anh4

 

– Câu hỏi 1: Mình muốn giảm cân thì nên học thể loại nào?
Trả lời: Thực ra có rất nhiều phương pháp học nhảy để giảm cân. Các bạn có thể tập các động tác của Fitness thì sẽ hiệu quả cao. Nhưng có 1 vấn đề về tâm lý là tập các thể loại kia thì khá là nhanh chán, đặc biệt đối với chị em kiểu thích nghệ thuật và nhẹ nhàng. Lời khuyên của trung tâm chúng tôi là chị em có thể chọn Sexy Dance hoặc Shuffle Dance. Sexy Dance thì vận động toàn thân, làm cơ thể linh hoạt và tan mỡ thừa tốt. Đặc biệt học mỗi tháng 1 bài nên chị em sẽ đỡ nhàm hơn. 1 thể loại nữa mà trung tâm chúng tôi đang thử nghiệm đó là Shuffle Dance. Nghe thì hơi buồn kia vì Shuffle Dance vốn là thể loại nhảy hơi teen 1 chút, nhưng khi hỏi các học viên tập Shuffle dance thì thực sự là rất mệt và ra rất nhiều mồ hôi. Vì động tác chân di chuyển khi tập liên tục nên sẽ tập trung làm tan mỡ đùi và bụng, Nói chung khá tốn sức. Trung tâm học nhảy hiện đại Student Art vẫn đang tiếp tục theo dõi quá trình tiến bộ của lớp Shuffle Dance. 1 điều cần lưu ý đó là chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng, tập luyện chiếm khoảng 30-40% thôi. Về dinh dưỡng chị em nên tìm hiểu thêm, sắp tới trung tâm chúng tôi cũng rất cố gắng có thêm bộ phận tư vấn dinh dưỡng, mong sẽ sớm mở để phục vụ mọi người ^^

anh5

 

– Câu hỏi 2: Mình chưa biết học nhảy thì nên học thể loại nào?
Trả lời: Đối với riêng trung tâm học nhảy hiện đại chúng tôi, các bạn khi chưa học nhảy bao giờ nên theo lớp Sexy Dance. Lớp Dance Cover Kpop phù hợp đối với các bạn đã biết nhảy 1 chút rồi hoặc đặc biệt yêu thích nhạc Hàn, thì có thể bắt chước lại động tác dễ dàng. Còn Sexy Dance thì khi vào lớp lúc nào cũng có thời gian tập lại động tác cơ bản và từ đầu. Cứ tầm 6 buổi là các chị em mới tinh sẽ nhảy được 1 bài hoàn chỉnh. Thời gian càng về sau nhảy sẽ càng tốt hơn. Tính ứng dụng của lớp Sexy Dance cũng cao hơn so với các thể loại khác.
– Câu hỏi 3: Mình muốn học nhảy để được vào nhóm nhảy của trường thì nên học lớp nào?
Trả lời: Các nhóm nhảy của các trường đại học,cấp 3, mang tính phong trào thì thường liên quan khá nhiều đến thể loại Dance Cover Kpop. Đây cũng là thể loại rất nhiều các bạn trẻ tầm tuổi cấp 3, đại học ưa thích. Nên lời khuyên của trung tâm là bạn sẽ học thể loại Dance Cover Kpop nhé. Nhưng thực sự nó cũng phụ thuộc vào sở thích của bạn đấy, nếu bạn không thích nhạc Hàn, các bạn nên chọn các lớp khác chứ đừng máy móc quá.
– Câu hỏi 4: Mình muốn học nhảy để biểu diễn văn nghệ ở trường, ở công ty thì học lớp nào?
Trả lời: Câu trả lời là tùy sở thích của bạn nhé. Có các lớp Dance Cover Kpop, Sexy Dance, Shuffle Dance. Mỗi lớp lại có cái hay riêng. Chỉ cần bạn thích thì học sẽ rất nhanh. Chứ đừng nên máy móc dựa theo lời khuyên của ai. Thực ra mọi người nói là giảm cân, nhưng mọi người cũng đang học nghệ thuật mà, nghệ thuật mà không thích thì ko học đc đâu.

 

anh6

 

– Câu hỏi 5: Thời gian của mình rất bận, nên chưa sắp xếp được để đi học?
Trả lời: Vì đa phần học viên theo học tại trung tâm là các chị em nhân viên văn phòng, nên thời gian là rất bận. Chính vì thế mà trung tâm đã mở ra rất nhiều lớp sáng/trưa/chiều/tối ở nhiều cơ sở để phục vụ. Đây cũng là điểm mạnh của trung tâm là không chỉ có 1 lớp, nên mọi người cứ yên tâm. Cứ inbox hoặc liên hệ trực tiếp, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ tư vấn lớp phù hợp cho bạn.
– Câu hỏi 6: Trung tâm cho mình biết lịch tập được không?
Trả lời: Vì thực sự có rất nhiều lớp (20 lớp) trải dài từ sáng/trưa/chiều/tối tất cả các ngày trong tuần nên trung tâm rất khó để đưa cả lịch lên. Vì thế trung tâm có chính sách với mỗi học viên muốn đăng ký học, trung tâm sẽ tư vấn riêng trực tiếp để chọn lớp phù hợp riêng với học viên.
– Câu hỏi 7: Có lớp mới nào khai giảng không?
Trả lời: Hàng tháng đều có rất nhiều lớp mới khai giảng. Nhưng các chị em đừng nhầm là lớp mới tinh nhé mà sẽ là các lớp đã học xong bài trước rồi và chuyển sang bài mới, giáo viên sẽ dạy từ đầu nên các học viên mới có thể vào được lớp. Vì biết các chị em thường ngại nên những buổi đầu giáo viên sẽ dạy chậm nên mọi người cứ yên tâm.

 

lich-hoc-nhay-hien-dai2

 

– Câu hỏi 8: Mình phải đăng ký như thế nào?
Trả lời: Trước tiên muốn đăng ký, bạn cần được tư vấn cụ thể trước đã. Các học viên mới sẽ được các nhân viên trung tâm tư vấn riêng các lớp phù hợp để xem lựa chọn ấy đã đúng chưa. Sau đó các bạn để lại số điện thoại và thời gian/lớp muốn học để khi có lớp mới trung tâm sẽ alo bạn đi học ngay lập tức.
– Câu hỏi 9: Học phí là bao nhiêu vậy?
Trả lời: Học phí tất cả các lớp học nhảy hiện đại của trung tâm đều là 400k/8 buổi/1 tháng các bạn nhé.
– Câu hỏi 10: Trung tâm có ưu đãi gì không?
Trả lời: Trung tâm có các chính sách ưu đãi như sau:
– Đi học đầy đủ tặng 10% gia hạn cho tháng sau
– Tùy các dịp ưu đãi, trung tâm sẽ tặng thẻ giảm giá 10% cho các học viên mới đăng ký
– Đăng ký 3 người trở lên được giảm 50k cho mỗi học viên đăng ký
– Học viên đóng 3 tháng liền sẽ được giảm 100k
– Ngoài ra có các chương trình khuyến mãi đặc biệt sẽ được thông báo tới tất cả các học viên

Trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy
Sdt: 0984722378 – 0984722378 – 0984722378
Fanpage: https://www.facebook.com/hocnhayhiendai/
Website: http://hocnhayhiendai.com

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay