GIỚI THIỆU NỘI DUNG CÁC LỚP HỌC NHẢY TẠI SWEET ART

SEXY DANCE

“Sexy Dance là thể loại nhảy hiện đại, giúp làm đẹp dáng, cơ thể trở nên gợi cảm quyến rũ. Học nhảy Sexy Dance giúp cải thiện sức khỏe, duy trì được vóc dáng đẹp và một cơ thể cân đối. Trong các lớp học Sexy Dance của Sweet Art, học viên còn được hướng dẫn về thần thái, biểu cảm trên khuôn mặt.”

Shuffle Dance

“Shuffle Dance là thể loại nhảy bắt nguồn từ Úc tập nền nhạc EDM với những động tác sôi động, thiên về chân, tập rất lôi cuốn và đang là thể loại nhảy thu hút nhất trong giới trẻ hiện nay. Shuffle Dance được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao tại Sweet Art, người mới bắt đầu cũng có thể học được. Shuffle Dance giúp giảm cân, giảm mỡ đùi, giúp người nhảy ngày càng tự tin về sức hút của mình.”

Hiphop Choreography

“Hiphop Choreography là thể loại nhảy hiện đại tập động tác khỏe khoắn, phong phú, tập các động tác phối hợp nhuần nhuyễn cả tay và chân. Hiphop Choreography giúp các học viên học nhảy tiến bộ rất nhanh vì đòi hỏi học viên phải kiên nhẫn, học bài bản. Thể loại này giúp giải phóng cơ thể, tràn đầy năng lượng, tạo phong cách biểu diễn riêng cho từng học viên.”

“Lớp Dance Cover của Sweet Art là lớp học nhảy tập theo những động tác của các nhóm nhạc Hàn Quốc. Mỗi tháng lớp Dance Cover sẽ chọn những bài nhạc Kpop mới nhất, hay nhất để tập. Dance Cover Kpop thường phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên, độ tuổi từ 12-20 tuổi. Lớp học này giúp các học viên ngày càng tự tin, cá tính”

THÀNH QUẢ CỦA HỌC VIÊN SWEET ART

Sexy Dance
Sexy Dance
Shuffle Dance
Shuffle Dance
Hiphop Choreography
Dance Cover
Hiphop Choreography
Dance Cover

GIỚI THIỆU LỊCH HỌC NHẢY TRỰC TIẾP CỦA SWEET ART (HÀ NỘI)

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP NHẢY HIỆN ĐẠI THÁNG 7 + 8 /2019

Lịch khai giảng chính thức các lớp tại 6 cơ sở của Sweet Art đã có rồi mn nhé. Các bạn muốn được tư vấn chi tiết thì gọi vào số hotline hoặc inbox cho Sweet Art nha <3   1. Cơ sở Trung Kính: (địa chỉ: tầng 2, số 27 Trung Kính) Lớp Ke35 [Sexy Dance/Cover Kpop]:...
[TỔNG HỢP] GIỚI THIỆU CÁC THỂ LOẠI NHẢY TẠI SWEET ART
5 (1) vote[s]