hocnhayhiendai

[TÂM SỰ] Điều chúng tôi mong muốn

Được viết bởi

Nếu bạn hỏi điều 1 trung tâm học nhảy hiện đại như chúng tôi muốn, là gì, thì từ sâu trong đáy lòng chúng tôi muốn tất cả các học viên cũ sẽ gia hạn, sẽ đi học tiếp càng nhiều càng tốt. Ai cũng biết là nếu lớp có đông học viên thì trung tâm sẽ có thu nhập, điều ấy rất tốt.

hocnhay1

Nhưng nếu những học viên đó đều là học viên mới, những học viên cũ không gia hạn thì đó là ngày buồn nhất với chúng tôi đấy! Đó là cảm giác bất lực vì đã cố gắng hết sức phục vụ khách hàng nhưng vẫn chưa được sự hài lòng của KH. Nếu như KH hài lòng, thì chắc chắn họ sẽ gia hạn rồi. Mặc dù tỉ lệ gia hạn của trung tâm đã tăng đáng kể lên 40% nhưng chúng tôi tự nhận thấy mình vẫn còn phải cố gắng rất nhiều.

hocnhay2

Chúng tôi muốn phòng tập to hơn, cơ sở nào cũng có điều hòa, khi khách đến ngồi chờ sẽ được ngồi trên ghế Sofa đọc báo hoặc xem tivi 1 cách thảnh thơi. Sẽ là bầu không khí vui vẻ giữa các chị em với nhau, vô tư thoải mái mà chẳng phải lo lắng gì về ồn ào. Gửi xe sẽ không mất tiền. Có thêm cả bộ phận tư vấn dinh dưỡng cho chị em giảm cân nữa… Nhưng đối với 1 trung tâm mới nửa năm vào nghề như chúng tôi, chúng tôi còn phải cố gắng rất nhiều.

hocnhayhiendaigiasu

Có thể các chị em hiện tại đang theo học tại trung tâm sẽ không thể đợi đến ngày ấy, nhưng chúng tôi sẽ không bỏ cuộc. Mặc dù hơi hâm hâm, nhưng chúng tôi nghĩ sẽ kéo lại được những học viên không gia hạn ấy vào 1 ngày không xa khi chúng tôi làm được những việc đó. Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc đâu

Trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy
Sdt: 0984722378 – 0984722378 – 0984722378
Fanpage: https://www.facebook.com/hocnhayhiendai/
Website: http://hocnhayhiendai.com

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay