Học nhảy ở Ba Đình

Được viết bởi

Học nhảy ở Ba Đình đang được nhiều nữ nhân viên văn phòng yêu thích nhờ khả năng thư giãn tinh thần, cải thiện sức khỏe và giữ gìn vóc dáng.

Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art

Địa chỉ: Cơ sở 3: Số 5, ngõ 708 Đê La Thành, Hà Nội

Dân văn phòng, đặc biệt là phái đẹp ở khu vực Ba Đình luôn lo lắng cho sức khỏe và vóc dáng của mình. Vì đặc thù công việc phải ngồi nhiều giờ liền, cường độ làm việc cao và chịu những ảnh hưởng xấu từ máy tính, nên việc giữ gìn, cải thiện sức khỏe, vóc dáng của chị em văn phòng cần được quan tâm. Hiểu được điều đó, rất nhiều trung tâm dạy nhảy đã ra đời, trong đó, Sweet Art là trung tâm học nhảy hiện đại đang được các bạn nữ yêu thích và lựa chọn.

Phần lớn học viên tham gia lớp học nhảy tại Sweet Art Ba Đình là nữ nhân viên văn phòng, với mong muốn được vận động toàn thân, cải thiện vóc dáng. Nếu muốn tập nhảy để thân hình thon gọn, mềm mại thì phụ nữ có thể chọn lớp học nhảy Sexy Dance.

Nếu muốn duy trì vẻ trẻ trung, năng động thì Dance Cover K-pop sẽ là lựa chọn phù hợp. Còn nếu muốn tham gia một lớp học nhảy vui vẻ, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả thì phần lớn học viên lựa chọn Shuffle Dance. Ngoài ra, trung tâm còn có Hiphop Choreography dành cho học viên nữ yêu thích các động tác khỏe khoắn, mạnh mẽ và dứt khoát.

Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art thường bố trí các lớp học vào buổi chiều tối, sau giờ làm để phù hợp với thời gian của phần lớn học viên là nhân viên văn phòng. Với lịch tập chỉ 2-3 buổi một tuần, 90 phút/buổi cùng giáo án hợp lý, Sweet Art đảm bảo kết quả đầu ra và chất lượng bài giảng của mình. Ngoài ra, Sweet Art còn có nhiều khung giờ tập vào các buổi sáng, trưa, chiều với hệ thống 3 cơ sở chính và nhiều lớp học nhảy liên kết trải dài khắp Hà Nội, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện của tất cả chị em văn phòng.

Với giáo án thay đổi từng tháng và được kiểm duyệt cẩn thận, Sweet Art luôn đảm bảo sự tươi mới trong bài giảng, không nhàm chán trong tập luyện, luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và theo dõi toàn bộ quá trình tập luyện của học viên.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của nữ nhân viên văn phòng có công việc bận rộn không thể đến lớp, Sweet Art đã phát triển các khóa học online tại nhà để học viên có thể theo hõi và học tập ở mọi nơi.

Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art

Cơ sở 1: Tầng 2, số 27 Trung Kính, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2, số 1, ngõ 329 Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 5, ngõ 708 Đê La Thành, Hà Nội

Cơ sở 4: Tầng 6, số 14, Nam Đồng, Hà Nội

Cơ sở 5: Tầng 3, số 40 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội.

Hotline: 0984722378

Fanpage: Học nhảy hiện đại; Website:hocnhayhiendai.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay