media

Kế hoạch nâng cấp hệ thống Media của trung tâm học nhảy Sweet Art

Được viết bởi

Nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh, Video Clip cũng như sản phẩm hình ảnh của trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art, các nhân viên ở bộ phận Media sẽ phải tham gia 1 kế hoạch Training rất nghiêm túc.

media
media

 

Hiện tại, vào mỗi cuối khóa học nhảy ở mỗi lớp hàng tháng, bộ phận Media vẫn chịu trách nhiệm quay Clip làm hình ảnh cho cả lớp cũng như từng học viên trong lớp và gửi cho từng người. Mặc dù vậy, theo như chúng ta tự đánh giá, chất lượng hình ảnh vẫn chưa cao, còn nghiệp dư, do đó thời gian tới bộ phận Media của chúng tôi sẽ tham gia 1 quá trình rèn luyện mới.

huong-nv-cham-soc
huong-nv-cham-soc

Cụ thể, bộ phận Media hiện tại gồm 5 người, sẽ được học các khóa học thêm về quay phim, Photoshop, Lightroom cũng như chụp ảnh. Giáo viên hướng dẫn sẽ là những có kinh nghiệm trong ngành để giúp đỡ bộ phận Media 1 cách tốt nhất.

cham-soc-khach-hang-tap-aerobic
cham-soc-khach-hang-tap-aerobic

Ngoài bộ phận Media, thời gian tới, các bộ phận như Tuyển sinh, Chăm sóc khách hàng hay cả Giáo viên cũng sẽ được tham gia các khóa Training. Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art xác định, chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao chất lượng 1 cách toàn diện cả trung tâm từ nay cho tới hết Tết. Để khi ra Tết, trung tâm Sweet Art sẽ thực sự đem tới cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất!

__________
Trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy
Sdt: 0984722378 – 0984722378 – 0984722378
http://fb.com/hocnhayhiendai
https://hocnhayhiendai.com

 

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay