hocnhayhiendai

Nhảy hiện đại – Môn thể thao được săn đón nhất hè 2015

Được viết bởi
Nhảy hiện đại không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, tăng độ dẻo dai mà còn có giúp giữ tinh thần lạc quan, thêm tự tin trong giao tiếp và ngừa nhiều bệnh tật để bé phát triển khỏe mạnh*. Chính vì thế, không ít phụ huynh chọn đây là môn thể thao phù hợp cho con cưng mùa hè này.

Lợi ích bất ngờ của nhảy hiện đại

Nhảy hiện đại bao gồm tập hợp các động tác đòi hỏi người tập di chuyển và vận động cơ bắp liên tục. Do đó bộ môn này là một trong những gợi ý tuyệt vời để mẹ giúp bé rèn luyện sức khỏe, tăng độ dẻo dai cho bé.

Nhảy hiện đại trở thành bộ môn thể thao hấp dẫn nhất trong mùa hè này nhờ đem lại nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ (ảnh minh họa)

Nghiên cứu của AARP (American Association of Retired Persons – Hiệp hội Hoa Kỳ của người Hưu trí) đã chỉ ra rằng tập nhảy hiện đại hai lần một tuần sẽ giúp rèn luyện nhận thức, trí nhớ của trẻ vì loại hình này buộc trẻ phải nhớ và liên tục thích nghi với các động tác mới. Không chỉ vậy, nhảy hiện đại còn đòi hỏi người tập phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa động tác, nhịp điệu và tương tác linh hoạt với bạn nhảy, giúp trẻ theo học bộ môn này sẽ rèn luyện được khả năng tập trung, giúp trẻ rèn luyện khả năng làm việc nhóm và tự tin hơn khi đứng trước đám đông.

Nhảy hiện đại giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, tăng dẻo dai và tự tin hơn khi đứng trước đám đông (ảnh minh họa)

Hè này cho trẻ học nhảy hiện đại ở đâu?

Trước nhu cầu học ngày càng tăng cao, Trại hè Năng lượng MILO 2015 cũng sẽ tổ chức các lớp học múa hiện đại cho trẻ vào mỗi sáng thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần từ 13.06.2015 đến 19.07.2015 tại Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Tham gia các lớp học này, bé sẽ được Kiện tướng khiêu vũ thể thao- Mỹ An và các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn.

“Đây là sân chơi hè bổ ích vì không chỉ giúp trẻ làm quen với bộ môn nhảy hiện đại, rèn luyện cơ thể khỏe khoắn, dẻo dai hơn mà còn được thỏa sức vui hè với các bạn bè đồng trang lứa với rất nhiều hoạt động thú vị và thiết thực”, Kiện tướng khiêu vũ thể thao Mỹ An hào hứng chia sẻ cảm xúc về lần thứ ba đảm nhận vai trò huấn luyện viên tại Trại hè Năng lượng MILO.

Trại hè năng lượng MILO lần thứ ba được mở rộng qui mô với 6 trại hè tại Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Được biết, bộ môn nhảy hiện đại là nét mới của Trại hè năng lượng năm nay. Bên cạnh đó, Trại hè Năng lượng MILO vẫn tiếp tục các hoạt động thường niên của mình như bóng đá, bóng rổ, cầu lông… với các huấn luyện viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp bé rèn luyện môn thể thao yêu thích. Ngoài ra, đến đây trẻ còn được gặp gỡ giao lưu với giọng hát Việt nhí Doraemon Tóc xù Hoàng Anh và được trải nghiệm sử dụng bộ đôi cân bằng năng lương gồm Đồng hồ năng lượng cho trẻ và ứng dung Cân bằng năng lượng MILO cho mẹ – giúp theo dõi và đánh giá lượng năng lượng ra vào của bé, từ đó giúp mẹ lên kế hoạch dinh dưỡng hợp lý và khoa học.

_______

Trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy
Sdt: 0984722378 – 0984722378 – 0984722378
http://fb.com/hocnhayhiendai

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay