Mong muốn của bố mẹ khi cho con đi học nhảy

Được viết bởi
Hè về, là lúc Sweet Art nhận được nhiều cuộc gọi từ các vị phụ huynh muốn đăng ký cho con đi học nhảy với nhiều mong muốn khác nhau.
Có vị phụ huynh có con học lớp kpop cuối tuần kể: “2 năm vừa rồi dịch, bạn nhà chị ở nhà ôm cái máy tính học online suốt. Cũng lo lắm, vì ở nhà mãi với cái máy tính, chả giao tiếp tiếp với bạn bè mấy. Bây giờ hết năm học vào hè thì phải cho bạn ấy đi học luôn để bạn ấy có cơ hội giao tiếp với bạn bè trong lớp. Với lại bạn ấy cũng thích học nhảy nên chị cho đi học luôn”.
Còn vị phụ huynh khác có con học ở lớp kpop chuyên BTS thì tâm sự: “Bạn nhà chị là fan BTS, nó cứ đòi tìm lớp BTS, chị phải tìm mãi mới thấy có. Nhưng kẹt cái nhà chị ở xa, tít ở dưới Hà Đông, nhưng may có đường sắt trên cao ngay cạnh nên chị đi với bạn ấy vài buổi đầu, xong cho bạn ý tự đi từ nhà sang chỗ đi học luôn để rèn tính tự lập”.
Và còn có rất nhiều phụ huynh khác coi việc cho con đi học nhảy là một món quà cho các bạn ấy sau một năm học vất vả ở trường. Những tháng hè này, tại Sweet Art có rất nhiều khoá học nhảy sắp khai giảng, nếu các bạn nhà mình thích học nhảy thì các vị phụ huynh hãy cho các bạn ấy cơ hội được thoả mãn đam mê của mình nhé ạ.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay