Lớp học nhảy 1 tuần 1 buổi cho người muốn tiết kiệm thời gian

Được viết bởi
Nguyên nhân nào khiến cho Sweet Art, lại mở lớp học nhảy hiện đại 1 tuần 1 buổi cho các bạn học viên vào tháng 6 này vậy? Nguồn cơn của việc mở lớp này là vì, Sweet Art nhận thấy có rất nhiều bạn học viên đam mê học nhảy inbox cho trung tâm mà không chọn được lớp. Có lý do gì khiến các bạn ấy không chọn được lớp vậy?
Lý do phổ biến nhất thường là có lịch bận vào một trong các ngày thứ 2,3,5,6 hoặc cuối tuần. Mà các lớp học nhảy tại trung tâm lại học vào các trục ngày thứ 2 và 6; thứ 3 và 5 hoặc thứ 7 và CN. Nên chỉ cần vướng một ngày thôi là không chọn được lớp.
Thứ hai là mọi người muốn tiết kiệm thời gian, muốn học 1 tuần 1 buổi để dành thời gian còn lại trong tuần cho gia đình của mình. Hoặc do phải làm việc buổi tối và chỉ có thể sắp xếp xin nghỉ một tối trong tuần để đi học nhảy mà thôi.
Chính vì những lý do trên mà Sweet Art thấy rất cần có một lớp nhảy đặc biệt, cho các bạn đam mê học nhảy mà vẫn muốn tiết kiệm thời gian để làm các công việc khác. Và từ đó lớp D4 (chỉ học vào một buổi thứ 4 trong tuần được mở ra vào giữa tháng 6 này.
Tuy lớp D4, một tuần chỉ học một buổi, nhưng lớp sẽ học 2 ca liền nhau từ 18h45 đến 21h00. Để các bạn học viên tận dụng được tối đa thời gian của buổi học nhảy duy nhất trong tuần này. Cũng từ đó mà chỉ cần 4 buổi với 8 ca học, các bạn sẽ có được thành quả vào cuối khoá.
Để được tư vấn kỹ hơn về lớp học nhảy 1 tuần 1 buổi, các bạn hãy inbox ngay cho page để được ad tư vấn kỹ hơn về lớp học của mình nhé.
Lịch học lớp D4:
Lớp D4 [Cover 1Million choreography] Thứ 4 (18h45 – 21h00)
______
Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art
Cơ sở liên kết 1 – Tầng 7, số 14 Pháo Đài Láng
Cơ sở liên kết 2 – Tầng 9, số 18 ngõ 11, Thái Hà
Cơ sở chính số 5, ngõ 708 Đê La Thành
Hotline & Zalo: 0984722378
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay