Học nhảy ở Đê La Thành | Trung tâm học nhảy Sweet Art

Được viết bởi

Xin chào các bạn, chúng mình là Sweet Art Đê La Thành. Xin giới thiệu với các bạn về lớp học nhảy tại cơ sở Đê La Thành của chúng mình nhé!

Phần lớn học viên tham gia lớp học nhảy tại Sweet Art và đặc biệt là tại Sweet Art Đê La Thành là các bạn nữ nhân viên văn phòng, với mong muốn được vận động toàn thân, cải thiện vóc dáng. Nếu muốn tập nhảy để thân hình thon gọn, mềm mại thì phụ nữ có thể chọn lớp học nhảy Sexy Dance.

Nếu muốn duy trì vẻ trẻ trung, năng động thì Dance Cover K-pop sẽ là lựa chọn phù hợp. Còn nếu muốn tham gia một lớp học nhảy vui vẻ, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả thì phần lớn học viên lựa chọn Shuffle Dance. Ngoài ra, trung tâm còn có Hiphop Choreography dành cho học viên nữ yêu thích các động tác khỏe khoắn, mạnh mẽ và dứt khoát.

Sweet Art Đê La Thành có nhiều lớp học vào buổi chiều tối, sau giờ làm để phù hợp với thời gian của phần lớn học viên là nhân viên văn phòng. Với lịch tập chỉ 2-3 buổi một tuần, 90 phút/buổi cùng giáo án hợp lý, Sweet Art đảm bảo kết quả đầu ra và chất lượng bài giảng của mình. Ngoài ra, Sweet Art Đê La Thànhcòn có nhiều khung giờ tập vào các buổi sáng, trưa, chiều, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện của tất cả chị em văn phòng.

Với giáo án thay đổi từng tháng và được kiểm duyệt cẩn thận, Sweet Art luôn đảm bảo sự tươi mới trong bài giảng, không nhàm chán trong tập luyện, luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và theo dõi toàn bộ quá trình tập luyện của học viên.

Một số Clip của Sweet Art Đê La Thành:


Để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn về tất cả các lớp học nhảy kể trên, mời bạn liên hệ với trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art theo các địa chỉ sau và đừng quên lựa chọn Sweet Art Đê La Thành nhé:

___________
Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art:
Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy
Cơ sở 3: Số 5, ngõ 708 Đê La Thành.
Cơ sở 4: Tầng 6, số 14 Nam Đồng
Cơ sở 5: Tầng 3, số 40 Ngụy Như Kon Tum
Cơ sở 6: Tầng 8, số 201 Bà Triệu
Hotline: 0984722378
ID TikTok: hocnhayhiendai
http://fb.com/hocnhayhiendai
http://hocnhayhiendai.com/

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay