Xã hội phát triển và nhu cầu về làm đẹp, giải trí của con người ngày càng tăng. Với mong muốn mang tới cho cộng đồng nhiều ứng dụng miễn phí. Kho ứng dụng và game android vuonapp gửi tới bạn các ứng dụng học nhảy theo từng thể loại như Hip Hop, Popping, Múa Cột (pole dance), Aerobic, Cha Cha, Nhảy Hiện Đại, Kpop, Step Dance, Tango, Yoga, Bally Dance.

1. Học nhảy Aerobic

Linkdown: Học Nhảy Aerobic

Học Aerobic qua video

Với ứng dụng này bạn có thể học nhảy Aerobic một cách miễn phí. Aerobic ở Việt Nam gọi là Thể dục thẩm mỹ. Như bạn đã biết Thể dục thẩm mỹ giúp chúng ta làm đẹp, giảm mỡ bụng và nhiều hơn thế. Trong ứng dụng này có tất cả những gì liên quan đến Thể dục thẩm mỹ. Nó sẽ giúp bạn học thể dục thẩm mỹ cơ bản, nâng cao, các bài tập đánh tan mỡ bụng, giảm cân… Nếu bạn không có nhiểu thời gian thì các bài tập thể dục tại nhà sẽ giúp ích cho bạn.

2. Học Nhảy Cha Cha

Linkdown: Học Nhảy Cha Cha

Học nhảy cha cha từ cơ bản tới nâng cao qua video

Cha Cha là một môn nhảy đến từ châu Mỹ. Nó du nhập vào Việt Nam khá lâu và hiện tại điệu nhảy Nam Mỹ này khá phổ biến tại Việt nam. Ứng dụng này cho phép bạn học nhảy Cha Cha qua các video, bạn có thể bật clip dạy nhảy lên và học theo một cách nhanh chóng. Cùng học cha cha cơ bản tiếp đến là các bài học cha cha nâng cao, tất nhiên các giảng viên này không phải ở Việt Nam mà chính là người bản địa dạy bạn nhảy. Bạn cũng đừng lấy làm tự ti khi không thể nhảy đẹp bằng các vũ công Cha cha bản địa, hoặc các vũ công cha cha biểu diễn ở đâu đó. Ứng dụng cho phép bạn xem hơn 1 000 video clip dạy nhảy cha cha. chúc bạn thành công.

3. Học Nhảy Hip Hop qua video clip. 

Linkdown: Học Nhảy Hip Hop Cơ Bản, Nâng Cao

Tổng Hợp Các video Về Hip Hop

Học nhảy hip hop giờ không chỉ là niềm đam mê của giới trẻ. Nó còn giúp người già hoặc những đối tượng khác rèn luyện sức khỏe. Tổng hợp hơn 1200 video clip dạy nhảy hip hop ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Bạn có thể làm gì với ứng dụng học nhảy hip hop qua clip này? Nếu bạn cần: Học nhảy hip hop cơ bản, học nhảy hip hop breakdance, học nhảy hip hop nâng cao, các màn solo hip hop đỉnh cao, các team hip hop thi đầu trên toàn thế giới… thì trong ứng dụng này đáp ứng đầy đủ cho bạn về học hip hop.

4. Học Nhảy Hiện Đại Online

Linkdown: Học Nhảy Hiện Đại

Tổng Hợp Các Video Nhảy Hiện Đại

Bạn chẳng cần mất công đi tìm các lớp học nhảy tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM hoặc các trung tâm học nhảy nào đó. Hơn 600 video clip dạy nhảy. Bạn sẽ học nhảy hiện đại theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, học nhảy kpop, theo các bài hát và quan trọng hơn là bạn học cùng các chuyên gia về nhảy hiện đại. Bạn chỉ cần cài đặt nó trên thiết bị android và có thể tự học nhảy.

5. Học Múa Cột (Pole Dance)

Linkdown: Học Múa Cột, Pole Dance

Học Múa Cột Qua Video Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao

Hiện nay các trung tâm dạy nhảy múa cột mọc lên như nấm. Múa cột trước kia luôn nhận được những ánh nhìn không tốt bởi nó chưa phù hợp với văn hóa phương đông. Nhưng hiện nay tại Việt Nam mọi thứ đã khác. qua Google bạn có thể thấy rất nhiều video múa cột như: Múa cột trong lễ khai giảng, múa cột tại các cuộc thi tài năng, múa cột trong bar, Không chỉ các bạn trẻ thông thường múa cột mà các sao hiện tại cũng đưa múa cột vào các sản phẩm nghệ thuật của mình Như Hồ Ngọc Hà Múa cột, Phương Trinh múa cột, Hoàng Thùy Linh Múa cột. Và còn nhiều hơn vậy.

6. Học Nhảy Popping 

Linkdown: Học Nhảy Popping

Học Nhảy Popping Qua Video

Tương tự học nhảy Hip Hop. Nhảy popping là một phần trong cuộc sống của giới trẻ. Với ứng dụng này tổng hợp hơn 800 video clip về dạy nhả Popping. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu thì sẽ có những bài học cơ bản theo lv thấp nhất và tăng dần. Bạn có thể học online qua ứng dụng này. Với úng dụng này bạn có thể? Học nhảy Popping cơ bản, học nhảy popping nâng cao, các cuộc thi đấu popping đỉnh cao, học nhảy popping với huyền thoại Dubstap Dance. Và quan trọng hơn là có hơn 100 bài nhạc về Popping để bạn lựa chọn làm nhạc nhảy.

7. Học Nhảy Step Dance

Linkdown: Học Nhảy Step Dance

Học Nhảy Step Dance qua video

Step Dance là điệu nhảy xuất phát từ Thụy Điển. Nó khá mới mẻ ở Việt Nam. Giám Khảo Dumo trong Vũ Điệu Bước Nhảy cũng là một trong những vũ công của điệu nhảy này. Thay vì Hip Hop, Popping, bạn cũng thử Step Dance xem sao? Tôi nghĩ nó cũng thú vị không kém. :D

8. HỌc Nhảy Tango Qua Video

Linkdown: Học Nhảy Tango

Học Tango qua videos

Với ứng dụng này bạn chỉ cần có thiết bị android 2.3 trở lên và có kết nối internet là có thể tự học nhảy Tango một cách thuần thục. Các điệu nhảy được đưa vào ứng dụng này được các vũ công Tango thế giới thực hiện và chỉ dạy bạn từ tango cơ bản đến tango nâng cao thậm chí còn dạy bạn các sự cố cần tránh khi biểu diễn tango. Nếu yêu thích điệu nhảy Tango của Argentina và Uraguay thì bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng miễn phí của vuonapp.com này.

9. Học Yoga qua video clip

Linkdown: Học Yoga

Ứng dụng cho phép bạn tự học Yoga một cách đơn giản nhất

Nếu bạn quan tâm tới Yoga và các tác dụng của Yoga thì đây đúng là địa chỉ bạn cần tìm. Ứng dụng tổng hợp hơn 700 video clip về yoga. Hướng dẫn bạn học Yoga từ cơ bản, từ các bài tập Yoga đơn giản, kể cả bạn là người mới bắt đầu hay bạn mới chỉ quan tâm tới Yoga thì các video clip trong ứng dụng này sẽ giúp bạn học Yoga một cách hiệu quả nhất thay vì phải đến các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM mới có thể dễ dàng đăng ký một lớp học Yoga.

10. Học múa bụng (Bally Dance)

Linkdown: Học Múa Bụng Belly Dance

Học Múa Bụng Cơ bản

Chẳng phải mất công tìm kiếm các lớp học Bally Dance nữa. Với ứng dụng này bạn có thể tự tập hoặc tập cùng bạn bè tại nhà mình. Giảm rất nhiều chi phí di chuyển đến lớp học. Gần 2000 video clip hướng dẫn bạn học Bally dance (múa bụng)

Để đăng ký học nhảy Shuffle Dance tại trung tâm học nhảy hiện đại Student Art, các bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy
Sdt: 1900 0015 – 1900 0015 – 1900 0015
Fanpage: https://www.facebook.com/hocnhayhiendai/
Website: http://hocnhayhiendai.com

Đánh giá bài viết