TỔNG HỢP 10 BÀI NHẠC SHUFFLE DANCE HAY NHẤT

Shuffle Dance từ lâu đã trở thành bộ môn yêu thích của các bạn trẻ, bộ môn này được đông đảo mọi người yêu thích vì không những động tác trẻ trung lôi cuốn mà giai điệu nhạc rất hay.

Nhạc Shuffle Dance trở thành niềm yêu thích, đam mê, niềm tự hào của những ai tham gia bộ môn này.

Vì vậy Sweet Art tổng hợp các bài nhạc Shuffle Dance để các bạn dễ dàng luyện tập cũng như mong muốn càng có nhiều người yêu quý bộ môn này hơn nữa

1. Sun of Taipei
Giai điệu của bài nhạc này hay vô cùng và được rất nhiều người yêu thích, luyện tập mỗi ngày.
2. Seve – Tezcadey
Nhắc đến Shuffle là phải nhắc ngay đến Seve, bài nhạc này gắn liền tên tuổi với Shuffle Dance mà nghe bao nhiêu lần cũng vẫn thích. Tuy nhiên giai điệu của Seve cũng như Sun of taipei rất nhanh, bạn phải chăm chỉ luyện tập và có kỹ năng tốt thì mới theo được bài nhạc này.
3. Sing me to Sleep Remix
Bài này được thể hiện rất nhiều ở các bài nhảy đầu tiên của Sweet Art, trung tâm cũng trả lời khá nhiều rồi, các bạn chưa biết thì xem ở đây nha:
4. Nhạc mix cực hay
Bài này rất nhiều người muốn biết, rất nhiều người hỏi tên nhưng mà thực ra chỉ có 1 đoạn ngắn này thôi. Tên thì thầy giáo cũng không biết nên bạn nào tìm được bản đầy đủ hơn thì cmt nhé:
5. We dont talk anymore remix
Đa phần nhạc Shuffle Dance sôi động nên cần những bài nhạc remix để tập dễ và bắt nhịp tốt hơn, bản remix này khá dễ tập và được nhiều người yêu thích các bạn ạ.
6. Yêu 5 – Remix 1900
Bản yêu 5 remix có rất nhiều nhưng bản hay và dễ tập nhất thì là bản này.
7. Shape of you – Remix
Shape of you đừng đầu các bảng xếp hạng nhiều tháng liền, bản remix của Shape of You này có giai điệu vui tươi như có chất kích thích khiến bạn càng nghe càng muốn tập:
8. Em đang nghĩ gì
Bản này cực kỳ khó kiếm, nhưng mà vì học viên nên Ad cũng phải share thôi, link nhạc trên Youtube cũng có nhưng trên soundcloud nghe nét đừng hỏi, bản này không phải ai hỏi ad cũng cho đâu đấy, nhưng vì học viên thì ad tặng hết nha:
9. Japan Theme.
Bài này nghe chất mà nghe bao nhiêu lần cũng chẳng chán, công nhận là nhạc Shuffle chỉ cần nghe là đã muốn nhảy rồi, bản này những ai Popping biết nhiều chứ còn học Shuffle biết ít hơn. Các bạn xem ở Youtube hay các trang nhạc khác đều có nha:
10. Attention remix
Attention làm mưa làm gió hết các bảng xếp hạng trong thời gian gần đây, giai điệu lôi cuốn của bài hát này rất mạnh nhưng không phải bản remix nào cũng hay.

Những chủ đề tự học nhảy tại nhà (bao gồm toàn bộ Clip hướng dẫn)

Tổng hợp toàn bộ các Clip hướng dẫn dạy nhảy hiện đại do Sweet Art thực hiện. Các bạn có thể lựa chọn chủ đề bài học nhảy mà mình yêu thích, có rất nhiều Clip dạy nhảy thú vị. Tuy nhiên, để được học các bài nhảy mới nhất, các bạn cần đăng ký trực tiếp tại các lớp học của Sweet Art qua fanpage Học nhảy hiện đại !!!
Call Now Button