Sau 1 thời gian phát triển, trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art đã ra mắt ứng dụng Học nhảy hiện đại trên CH Play. Mặc dù còn nhiều thiếu xót, nhưng trung tâm đã rất cố gắng hoàn thiện để giúp các bạn có nhu cầu học nhảy. Hiện ứng dụng đã có mặt trên CH Play với phiên bản 1.0 và sẵn sàng để các bạn sử dụng. Chúng tôi xin review 1 số tính năng của ứng dụng này để các bạn sử dụng 1 cách tốt nhất.

hocnhay1

hocnhay1

1. Cập nhật liên tục hơn 40 bài dạy nhảy các thể loại:

Trên phiên bản 1.0 này của ứng dụng Học nhảy hiện đại, chúng tôi gửi tới các bạn hơn 40 bài dạy nhảy do trung tâm tự thực hiện với 3 thể loại Shuffle Dance, Dance Cover và Hiphop Choreography. Ở mỗi bài dạy nhảy đều hướng dẫn rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ để giúp các bạn học nhảy 1 cách hiệu quả nhất bao gồm phần giới thiệu, nhảy mẫu và hướng dẫn. Mặc định, những bài dạy nhảy mới cũng sẽ được cập nhật liên tục tại từng thể loại. Ở trong các phiên bản sau, chúng tôi sẽ cố gắng update thêm nhiều thể loại khác.

2 Cập nhật liên tục các tin tức về các lớp học nhảy:

Ở mục Fanpage, bạn có thể dễ dàng cập nhật liên tục các tin tức mới nhất về các lớp học nhảy hiện đại tại trung tâm. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem toàn bộ các Clip nhảy hiện đại tại trung tâm ở mục Video Clip. Để tìm hiểu rõ hơn về các thể loại, bạn có thể lựa chọn mục Tin tức để xem thêm về các lớp, và mục Info để tìm hiểu riêng về các thể loại nhảy. Các thông tin này đều được chúng tôi cập nhật liên tục.

hocnhay2

hocnhay2

3. Tính năng tư vấn khách hàng thông minh:

Khi bạn muốn được tư vấn về các lớp học nhảy, bạn có thể lựa chọn 2 mục là Tư vấn và Đăng ký. Ở mục tư vấn, bạn sẽ được kết nối với đội Chăm sóc khách hàng của trung tâm để chúng tôi trực tiếp tư vấn cho bạn. Ở mục Đăng ký, bạn có thể điền đầy đủ thông tin liên hệ và nhu cầu để đội Tuyển sinh của trung tâm liên hệ theo số điện thoại bạn để lại.

Đây chính là 3 tính năng chủ yếu tại ứng dụng học nhảy hiện đại, rất hy vọng ứng dụng này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc học nhảy. Trung tâm Sweet Art sẽ cố gắng hoàn thiện hơn và ra mắt những tính năng mới trong các ứng dụng học nhảy sau này. Rất mong được các bạn ủng hộ

ungdunghocnhay

ungdunghocnhay

Link Download:

Download

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hocnhayhiendai_app&hl=vi

__________
Trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy
Sdt: 1900 0015 – 1900 0015 – 1900 0015
http://fb.com/hocnhayhiendai
http://hocnhayshuffledance.com