GIỚI THIỆU CHÍNH SÁCH HỌC THỬ TẠI SWEET ART

Trung tâm học nhảy Sweet Art

Cs1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
Cs2: Tầng 2, Số 1, Ngõ 329 Cầu Giấy
Cs3: Số 5, Ngõ 708 Đê La Thành
Cs4: Tầng 6, Số 14 Nam Đồng
Cs5: Tầng 3, Số 40 Ngụy Như Kon Tum
Cs6: Tầng 8, Số 201 Bà Triệu
Hotline: 1900 0015

Các thể loại được học tại Sweet Art

✔ Sexy Dance

✔ Dance Cover Kpop

✔ Shuffle Dance

✔ Hiphop Choreography

CHÍNH SÁCH HỌC THỬ TRỰC TIẾP TẠI SWEET ART (Ở HÀ NỘI)

Tùy từng lớp Sweet Art sẽ có chính sách học thử riêng.
Khi được học thử, bạn sẽ được trải nghiệm duy nhất 1 buổi (thường là buổi đầu hoặc thứ 2 của khóa mới). Nếu cảm thấy ưng ý với lớp và giáo viên, bạn có thể đăng ký sau khi buổi học kết thúc (học phí của cả 1 tháng bao gồm cả buổi học thử)
Tuy nhiên, không phải lớp nào cũng được học thử!
Do số lượng học viên tại 1 số lớp đăng ký là rất đông, do đó Sweet Art luôn ưu tiên các học viên đã đăng ký từ trước và đã đóng tiền. Những trường hợp lớp đã đủ rồi hoặc nhiều người đăng ký, Sweet Art sẽ không tổ chức học thử cho lớp ấy.
Trong trường hợp đến học thử, nhưng lớp vào thời điểm ấy đã đủ người, thì học viên ấy cũng sẽ không thể đăng ký được lớp ấy nữa!
Thời gian học thử sẽ chỉ có duy nhất 1 buổi (nếu lớp còn Slot) và Sweet Art sẽ không hứa giữ chỗ cho các học viên học thử nếu lớp đã full khi học viên học thử đến.
Các lớp vào buổi sáng/trưa/chiều thường có số lượng học viên ít hơn tối nên các bạn có thể lựa chọn các lớp này để học thử

Các bạn xem lịch học và cơ sở phù hợp với mình rồi liên hệ Sweet Art để được tư vấn cụ thể nhé! Nếu muốn học thử, vui lòng báo với chăm sóc khách hàng cụ thể nhu cầu của bạn để Sweet Art sắp xếp nhé ^^

Học thử các khóa học Online

Các khóa học Online của Sweet cũng có chính sách học thử!
Mỗi khóa học, Sweet Art sẽ cho bạn học thử từ 2 đến 3 bài đầu tiên để bạn hiểu về cách dạy của giáo viên. Những bài học thử ấy sẽ có ở ngay dưới bài viết này. Ngoài ra, chúng tôi cũng có Group tư vấn cho toàn bộ các bạn muốn học nhảy ở trình độ cơ bản do các giáo viên của Sweet Art giải đáp. Bạn cũng có thể tham gia trước khi quyết định mua khóa học hay không!
Chúng tôi hy vọng bạn sẽ được tư vấn kỹ và lựa chọn được đúng với khóa học phù hợp với bạn nhất!