fbpx

GIỚI THIỆU CÁC THỂ LOẠI LỚP NHẢY TẠI SWEET ART CẦU GIẤY

Để giúp các bạn hiểu hơn về các lớp học nhảy tại Cầu Giấy của Sweet Art, chúng mình đã tổng hợp những nội dung dạy tại các lớp và Clip nhảy của các lớp tại Sweet Art Cầu Giấy. Rất hy vọng các bạn có thể tìm được lớp học mình yêu thích. Để được tư vấn kỹ hơn, các bạn vui lòng liên hệ Fanpage “Học nhảy hiện đại” nhé!

Thể loại Sexy Dance

“Sexy Dance là thể loại nhảy hiện đại, tập đa phần trên nền nhạc US, UK, động tác mềm mại, uyển chuyển. Sexy Dance là thể loại nhảy cơ bản, dành cho người mới bắt đầu. Sexy Dance giúp giải phóng năng lượng, tôn lên những đường nét cơ thể, mang lại vóc dáng đẹp cho các chị em, giúp học viên thực sự cảm thấy thoải mái, thư giãn và tự tin về vóc dáng xinh đẹp”

Shuffle Dance

“Shuffle Dance là thể loại nhảy bắt nguồn từ Úc tập nền nhạc EDM với những động tác sôi động, thiên về chân, tập rất lôi cuốn và đang là thể loại nhảy thu hút nhất trong giới trẻ hiện nay. Shuffle Dance được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao tại Sweet Art, người mới bắt đầu cũng có thể học được. Shuffle Dance giúp giảm cân, giảm mỡ đùi, giúp người nhảy ngày càng tự tin về sức hút của mình.”

Hiphop Choreography

“Hiphop Choreography là thể loại nhảy hiện đại tập động tác khỏe khoắn, phong phú, tập các động tác phối hợp nhuần nhuyễn cả tay và chân. Hiphop Choreography giúp các học viên học nhảy tiến bộ rất nhanh vì đòi hỏi học viên phải kiên nhẫn, học bài bản. Thể loại này giúp giải phóng cơ thể, tràn đầy năng lượng, tạo phong cách biểu diễn riêng cho từng học viên.”

Dance Cover Kpop

“Dance Cover Kpop là thể loaị nhảy hiện đại tập những bài nhạc của Hàn Quốc, tập động tác cuốn hút, sôi động, đáng yêu như các ca sĩ Hàn Quốc. Dance Cover Kpop thường phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên, độ tuổi từ 12-20 tuổi. Thể loại này giúp các học viên ngày càng tự tin, cá tính”

THÀNH QUẢ CỦA HỌC VIÊN SWEET ART CẦU GIẤY

GIỚI THIỆU LỊCH HỌC NHẢY TRỰC TIẾP CỦA SWEET ART (HÀ NỘI)

Tìm lớp học nhảy hiện đại ở Cầu Giấy
5 (1) vote[s]
Call Now Button