hocnhayhiendai

Thư gửi tới quý khách hàng

Được viết bởi

Kính gửi quý khách hàng!

Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến quý khách hàng

Chúng tôi xin gửi đến quý khách các dịch vụ hữu ích về học nhảy hiện đại:

  • Dạy nhảy hiện đại theo hình thức gia sư: khi quý khách có nhu cầu học nhảy hiện đại mang lại hiệu quả nhanh nhất thì chắc chắn hình thức gia sư là lựa chọn sáng suốt nhất. Hình thức này dành cho quý khách hàng có nhu cầu nhưng khan hiếm về thời gian thì lựa chọn học gia sư sẽ giải quyết được triệt để vấn đề , quý khách hàng học gia sư sẽ liên hệ với trung tâm và thống nhất giờ học để phù hợp nhất với mình.
  • Dạy nhảy biên đạo theo yêu cầu: hình thức này dành cho quý khách hàng có nhu cầu và nội dung học đã xác định cụ thể từ trước, có thể dùng để biểu diễn hay tùy vào ý thích của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng và hoàn thành theo đúng những yêu cầu của quý khách hàng đưa ra.
  • Đào tạo giáo viên dạy nhảy hiện đại: hình thức này dành cho quý khách hàng muốn trở thành giáo viên dạy nhảy hiện đại. Khóa học sẽ giúp quý khách hàng có được những kỹ năng và chuyên môn cần thiết để có thể đứng lớp dạy nhảy hiện đại một cách tự tin nhất.
  • Dạy nhảy theo lớp học của công ty: hình thức này dành cho quý khách hàng muốn tham gia lớp học chung của công ty. Với hình thức này công ty sẽ là ấn định thời gian, địa điểm và giáo viên đảm nhiệm để giúp quý khách hàng có thể theo học một cách tốt nhất.

Công ty đảm bảo cho quý khách hàng tham giavào lớp học nhảy hiện đại có những giây phút thoải mái và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống!

Trân trọng kính chào,

_______________
Trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy
Sdt: 0984722378 – 0984722378 – 0984722378

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay