Các giáo viên của Sweet Art là niềm tự hào của chúng tôi, họ là các Dancer đến từ nhiều khắp mọi nơi. Họ không những đa tài, thông minh, có nhiều thành tích khác nhau mà còn vô cùng nhiệt tình, luôn lắng nghe học viên và dạy hết sức mình.


Hôm nay Ad sẽ kể hết về câu chuyện của các giáo viên:
1. Cô giáo Duyên Nguyễn – giáo viên chủ nhiệm lớp Sexy Dance D35 – Đê La Thành, Kt35 – Trung Kính.
Cô giáo Duyên Nguyễn, là thành viên của nhiều nhóm nhảy nổi tiếng, đầu tiên là nhóm nhảy Lol Crew sau đó đến với S.U.D Crew. Cô giáo dạy chuyên về Sexy Dance nhưng thành thạo rất nhiều thể loại như Kpop, Hiphop….
Dancer Duyên Nguyễn biểu diễn cùng với nhiều ca sĩ nổi tiếng như nhóm Sgirl, Lam Trường, Bảo Anh… Hiện cô giáo Duyên đang là giáo viên vô cùng được yêu thích, được sự bảo vệ hết mực của các chị em lớp Sexy Dance D35 ở Đê La Thành và lớp Sexy Dance Kt35 ở Trung Kính.


————–
2. Thầy giáo Vương Trần Trung – giáo viên chủ nhiệm lớp Shuffle Dance Kn35 và Shuffle Dance Kc26.
Thầy giáo Vương Trần Trung đã gắn bó với thể loại Cwalk và Shuffle 5 năm. Vì có thời gian học và nghiên cứu sâu như vậy nên thầy giáo rất am hiểu về Shuffle Dance, sẵn sàng hướng dẫn cho các bạn mới bắt đầu học và muốn học nâng cao.
Thầy giáo Vương Trần Trung đạt giải ba cuộc thi Cwalk Meetup 2017, giải nhì cuộc thi Đại chiến Hiphop và giải nhất Cwalk Battle.
Hiện thầy giáo đang là báu vật của lớp Shuffle Dance Kn35, Kc26 ở cơ sở Trung Kính mà các học viên không muốn rời xa 


————–
3. Cô giáo Nguyễn Hải Yến – giáo viên chủ nhiệm lớp Dance Cover Kpop Kc35, Dance Cover Kpop K26, Dance Cover Kpop Dt26 
Cô giáo Hải Yến là giáo viên dạy nhảy lâu nhất tại Sweet Art, là giáo viên thời đầu tiên khi Sweet Art mới mở các lớp đầu tiên và yêu thích dạy nhảy đến giờ. Vì có nhiều kinh nghiệm như vậy nên cô giáo hướng dẫn rất tỉ mỉ, rất nhiệt tình với học viên.
Cô giáo Hải Yến được vô cùng nhiều các học viên lớp Cover Kpop yêu quý, và đương nhiên là các chị em lớp Cover Kpop Kc35, K26, Dt26 chỉ muốn học mãi 


————–
4. Thầy giáo Hoàng Anh Hiệp – giáo viên chủ nhiệm lớp Hiphop Choreography Cc35 
Dancer Hoàng Anh Hiệp, giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy phong phú và giàu chuyên môn về Hiphop Choreography. Dancer Hoàng Anh Hiệp là thành viên nhóm S.U.D Crew, tham gia cùng nhóm với tư cách khách mời trong Hotstep 2016, biểu diễn cho rất nhiều các sự kiện lớn.
Đặc biệt, thầy giáo cũng là giáo viên chủ nhiệm lớp Hiphop Choreography Cc35. Đây là giáo viên dạy Hiphop Choreography nam duy nhất tại Sweet Art, các học viên lớp Cc35 vô cùng yêu thích bởi sự nhiệt tình và phong cách nhảy rất đẹp trai 


————–
5. Cô giáo Vân Hằng – giáo viên chủ nhiệm lớp Sexy Dance trưa Cn36 và Sexy Dance C26 
Cô giáo Vân Hằng là giáo viên tốn nhiều giấy mực nhất của Sweet Art, mặc dù là giáo viên nữ nhưng cũng khiến hàng loạt các chị em mê mẩn. Cô giáo Vân Hằng sở hữu một thân hình đẹp, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, bài giảng sáng tạo, khiến học viên vô cùng thoải mái.
Đồng thời, cô giáo là dancer vũ đoàn Venus -biểu diễn cùng nhất nhiều nhân vật nổi tiếng như Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh, Lou Hoàng, Only C…
Cô giáo Vân Hằng không chỉ là động lực học tập mà còn là niềm tự hào của các chị em tham gia học lớp Sexy Dance C26, Cn36.


————–
6. Cô giáo Hương Phí – giáo viên chủ nhiệm lớp Sexy Dance sáng Ke35 – Trung Kính và Sexy Dance sáng Ce24 – Cầu Giấy 
Cô giáo Hương Phí có vô số kinh nghiệm dạy nhảy và biểu diễn, là leader của Zeus, cô giáo hướng dẫn vô cùng tận tâm, biên đạo sáng tạo, chuyên nghiệp.
Mặc dù là giáo viên mới nhưng Dancer Hương Phí gần đây liên tục được đăng tải trên Sweet Art đủ hiểu độ hot và nóng của giáo viên này.
Đây là cô giáo khiến các học viên lớp Sexy Dance Ke35 và Ce24 đam mê học Sexy Dance hơn bao giờ hết và chẳng bao giờ muốn đổi giáo viên.


————–
7. Dancer Dương Huyền – giáo viên chủ nhiệm Sexy Dance Ct26 
Cô giáo Dương Huyền dù rất trẻ nhưng có vô số thành tích nổi bật ấn tượng, cô là nhóm trưởng Clb Dancing Đại học tài chính, tổ chức vô số các sự kiện với quy mô khác nhau. Mặc dù là một cô gái nhỏ nhưng đứng đầu các sự kiện lớn.
Dancer Dương Huyền thành thạo Shuffle, Hiphop, Sexy, Kpop và luôn tìm tòi sáng tạo trong bộ môn Sexy Dance, tạo cảm hứng học tập dồi dào cho các chị em lớp Ct26 khiến các chị em không nỡ nghỉ học.
Đây là giáo viên yêu quý số 1 của lớp Sexy Dance Ct26, chủ nhiệm của các học viên rất tinh nghịch và đáng yêu.


————–
8. Dancer Diệu Linh – giáo viên chủ nhiệm Hiphop Choreography Kt26, Hiphop Choreography D47, Sexy Fitness Dc35 
Cô giáo Diệu Linh rất giỏi và kinh nghiệm giảng dạy thì rất dày. Đây là giáo viên vô cùng đa tài có thể nhảy rất nhiều thể loại nhảy: Hiphop, Sexy, Shuffle, Kpop… và loại nào ra loại đấy.
Dancer Diệu Linh là dancer thời đầu tiên của Sweet Art và luôn hết mình vì học viên. Cô giáo tâm sự: “Nếu dạy mà các học viên không hiểu thì trong lòng cảm thấy vô cùng khó chịu”
Đây là giáo viên nổi tiếng với những bài biên đạo đậm chất Hiphop như Ghen, Em chưa 18, That’s What I Like.
Cô giáo Diệu Linh dạy hay đến mức các học viên lớp Cover Kpop tiết trước đã học xong và rất mệt nhưng vẫn muốn đăng ký học thêm Hiphop Choreography.
Đây là Dancer đã khiến các học viên của Sweet Art không ngừng ca ngợi vì sự nhiệt tình, sự xinh đẹp và nhảy thì miễn chê.


————–
9. Giáo viên Cao Huy Vương – giáo viên chủ nhiệm lớp Shuffle Dance D26, Dt35, Vt26, K35, C47, Ce35 
Độ nổi tiếng và trình độ của Dancer Huy Vương khó có 1 Dancer dạy Shuffle nào sánh kịp. Đây là Dancer hàng đầu tại Sweet Art, người hướng dẫn hàng nghìn học viên học nhảy Shuffle trong gần 2 năm qua.
Thầy giáo không những là đội trưởng và liên tục giật giải nhất của các cuộc thi Cwalk, mà còn làm ban giám khảo chấm giải cho vô số các cuộc thi.
Thầy giáo vừa là Dancer tại Sweet Art vừa hướng dẫn cho hàng loạt các công ty lớn như Vietcombank, tổng công ty Viettel, đài truyền hình K+…
Thầy giáo Cao Huy Vương là Dancer có lượng học viên yêu quý nhiều khủng khiếp vì thầy giáo vô cùng quan tâm học viên, tạo cảm giác vui vẻ, sôi nổi cho lớp học của mình.


————–
10. Thầy giáo Bolo – giáo viên chủ nhiệm lớp Sexy Dance K47, V26 l Lớp Sexy Fitness Kc47 
Thầy giáo Bolo là 1 giáo viên vô cùng nổi tiếng, đặc biệt là tại miền Nam. Tuy nhiên do nhiều lý do, thầy giáo đã có mặt tại Hà Nội và là giáo viên có lượng học viên theo học đông nhất, theo học lâu nhất tại Sweet Art.
Độ nổi tiếng của thầy giáo Bolo lớn tới mức thầy giáo không chỉ giảng dạy tại Sweet Art mà còn được các trung tâm dạy nhảy khác liên tục săn đón. Học viên lớp K47 của Sweet Art tâm sự: “Đã học lớp thầy giáo Bolo là chỉ muốn học mãi không ngừng”
Đây là giáo viên giảng dạy được yêu thích bậc nhất mà các chị em vừa yêu quý, vừa ghen tị 


————–
11. Cô giáo Trần Linh – giáo viên chủ nhiệm lớp Hiphop Choreography C35 và Cover Kpop Ct35 
Dancer Trần Linh là một dancer vô cùng đa tài và dễ thương. Cô là nhóm trưởng Clb Dancing Đại học Khoa học tự nhiên đồng thời đã hướng dẫn cho hàng nghìn học viên học nhảy.
Dancer Trần Linh tham gia biểu diễn cùng những ca sĩ nổi tiếng như Da Lab, Suni Hạ Linh… Cô thành thạo tất cả các thể loại: Hiphop, Sexy, Kpop, Shuffle.
Dancer Trần Linh là biểu tượng học của lớp Hiphop Choreography C35 và được các học viên lớp Cover Kpop yêu thương hết mực 


Trên đây là tất cả 11 giáo viên tại Sweet Art,11 giáo viên được tuyển chọn từ rất nhiều Dancer tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào về các giáo viên của mình không phải nhờ ngoại hình mà về trình độ và sự giảng dạy tận tâm, chuyên nghiệp của họ.
Các bạn muốn học nhảy thì hãy cmt/inbox fanpage hoặc gọi điện vào số đt đưới đây nhé 
__________
Trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy
Cơ sở 3: số 27A, ngõ 139, Nguyễn Ngọc Vũ
Cơ sở 4: số 5, ngõ 708, Đê La Thành
5. Lớp liên kết (Hanoi Dance Academy): số 25 Thái Thịnh
1900 0015- 01679998913 – 01625868899- 1900 0015
http://fb.com/hocnhayhiendai
http://hocnhayhiendai.com/

Bình luận

Bình luận

TẤT TẦN TẬT VỀ GIÁO VIÊN SWEET ART !!!!!!!!!!!!!!!
Đánh giá bài viết