Những clip chứng tỏ Shuffle dance chính là điệu nhảy để… khoe chân dài

Được viết bởi

Đôi chân thon dài cùng sự uyển chuyển, nhịp nhàng trong mỗi động tác của cơ thể đã giúp các cô gái này có một màn Shuffle Dance siêu cuốn hút và nóng bỏng.

Tuy không phải là một điệu nhảy vừa mới được “sáng tạo”, thế nhưng Suffle Dance lại đang tạo ra một cơn sốt cực kỳ lớn đối với các bạn trẻ trên khắp thế giới. Khoảng vài tháng trở lại đây, trên Youtube và cả những trang mạng xã hội, đi đến đâu cũng đều sẽ dễ dàng bắt gặp những clip nhảy Shuffle Dance của giới trẻ đến từ khắp nơi như Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ… và gần đây nhất có cả Việt Nam.
Điều khiến Shuffle Dance trở nên thu hút như vậy có lẽ là nhờ những động tác của nó không quá khó khi chủ yếu sử dụng chân, kết hợp với hơi hướng đường phố tự do, thoải mái cùng giai điệu, tiết tấu âm nhạc cực kỳ bắt tai nên cả người nhảy lẫn người xem đều rất hưng phấn. Shuffle Dance cực kỳ phù hợp với các cô gái. Đặc biệt là với những cô nàng sở hữu ngoại hình chuẩn, đôi chân thon dài, uyển chuyển thì điệu nhảy này quả là một dịp để “khoe khéo” lợi thế này của mình.
Đó cũng chính là lý do mà những clip Shuffle Dance của các cô gái thường rất hot. Nhiều người thú nhận rằng lúc xem chỉ “dán mắt” vào những đôi chân cực dẻo dai của các cô gái mà thôi…

Tuy clip được quay không rõ nhưng những bước di chuyển của cô gái áo đỏ này khi kết hợp với âm nhạc sôi động cũng rất tuyệt đúng không?

Có ai bị mê mẩn những bước chân này không?
Clip Shuffle Dance của cô gái này đã nhận được lượt xem rất lớn.
Ai chẳng muốn có cặp chân dài thế này để “thi triển” những điệu nhảy shuffle dance chứ!
Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay