Kenh14 | Lần đầu tổ chức offline Cover Kpop tại phố đi bộ, Sweet Art gây ấn tượng mạnh với các học viên

Được viết bởi

Kenh14 | Lần đầu tổ chức offline Cover Kpop tại phố đi bộ, Sweet Art gây ấn tượng mạnh với các học viên

Nguồn: http://kenh14.vn/lan-dau-to-chuc-offline-cover-kpop-tai-pho-di-bo-sweet-art-gay-an-tuong-manh-voi-cac-hoc-vien-20190408172642339.chn

Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art được biết đến là một nơi dạy nhảy cơ bản dành cho người mới bắt đầu học. Sáng ngày 7/4 vừa rồi, Sweet Art đã tổ chức một buổi offline các lớp Cover Kpop dành cho các học viên đang theo học tại đây. Hãy cùng tìm hiểu xem những gì đã diễn ra ở buổi offline này nhé!

Lần đầu tổ chức offline Cover Kpop tại phố đi bộ, Sweet Art gây ấn tượng mạnh với các học viên - Ảnh 1.

Cover Kpop là một trong 4 nội dung được dạy tại Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art. Cover Kpop được rất nhiều các bạn trẻ từ 12-25 tuổi yêu thích vào theo học. Hiện tại ở Sweet Art có gần 30 lớp Cover Kpop cơ bản dành cho người mới bắt đầu học. Nhằm tạo ra sân chơi cho học viên yêu Kpop có cơ hội để giao lưu, Sweet Art đã tổ chức một buổi offline tại phố đi bộ vào sáng ngày 7/4 và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các học viên cũng như phụ huynh. Để chuẩn bị cho sự kiện này, ekip của Sweet Art đã chuẩn bị từ lâu và hỗ trợ hết mình cho học viên của mình.

Lần đầu tổ chức offline Cover Kpop tại phố đi bộ, Sweet Art gây ấn tượng mạnh với các học viên - Ảnh 2.

Từ sáng sớm, các bạn học viên đã tập trung sớm đến để chạy đội hình, make up và thay trang phục. Có vẻ các bạn ấy đều mong chờ sự kiện này diễn ra từ rất lâu rồi nên mới háo hức như vậy. Các bạn nhỏ còn được cả bố mẹ dẫn đi và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Lần đầu tổ chức offline Cover Kpop tại phố đi bộ, Sweet Art gây ấn tượng mạnh với các học viên - Ảnh 3.

Buổi offline gồm 3 phần chính là thi đấu giữa các lớp, phần showcase của giáo viên và chơi random dance tự do dành cho tất cả mọi người. Trong phần thi đấu thì có tất cả 11 tiết mục được dàn dựng khá công phu và kỹ lưỡng từ các lớp của các giáo viên. Có tiết mục ghép giữa các lớp với nhau được đầu tư trang phục và vũ đạo rất hoành tráng không kém một nhóm nhảy nào cả. Đặc biệt như một số lớp như TT35, TS78, TC78, N35, KC78, CC78, DC35 đều thể hiện rất tốt phần trình diễn của mình.

Lần đầu tổ chức offline Cover Kpop tại phố đi bộ, Sweet Art gây ấn tượng mạnh với các học viên - Ảnh 4.

Sau phần thi giữa các lớp là phần biểu diễn của các giáo viên với bài Dalla Dalla và Call Me Baby nhận được nhiều sự hò reo từ các học viên vì phấn khích trước giáo viên của mình. Không khí trở nên sôi động hơn hẳn khi tiếng nhạc cất lên và tiếng hò reo, gọi tên từ các học viên dành cho giáo viên của mình.

Lần đầu tổ chức offline Cover Kpop tại phố đi bộ, Sweet Art gây ấn tượng mạnh với các học viên - Ảnh 5.

Và kết thúc là phần được nhiều bạn mong đợi nhất Random dance. Tất cả các bạn học viên đều hăng hái tham gia giữa thời tiết trời trưa 12h nhưng chẳng hề làm các bạn mệt mỏi đi tí nào cả. Tất cả đều sẵn sàng lao lên sân khấu khi thấy nhạc nổi lên và cứ thế nhảy không biết chán.

Lần đầu tổ chức offline Cover Kpop tại phố đi bộ, Sweet Art gây ấn tượng mạnh với các học viên - Ảnh 6.

Khép lại buổi offline các giải thưởng được trao cho các lớp như: giải khuyến khích lớp CC78 và Dc35, giải ba thuộc về lớp N35, giải nhì thuộc về lớp TT35 và giải nhất thuộc về lớp TS78 và TC78.

Được biết đây là chuỗi sự kiện mà Sweet Art sẽ tổ chức hàng tháng dành cho các học viên của mình. Và buổi offline Cover Kpop là buổi đầu tiên trong chuỗi sự kiện này. Đây là một sân chơi rất thú vị cho các bạn yêu thích Kpop, đặc biệt là các bạn học viên lần đầu đi học nhảy sẽ được tham gia và thể hiện bản thân trước đám đông. Hi vọng rằng trong tương lai Sweet Art sẽ còn tạo ra nhiều chương trình bổ ích và hấp dẫn hơn dành cho người học.

Trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính

Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy

Cơ sở 3: Số 5, ngõ 708 Đê La Thành

Cơ sở 4: Tầng 6, số 14 Nam Đồng

Cơ sở 5: Tầng 3, số 40 Ngụy Như Kon Tum

Hotline: 0984722378

Fanpage: http://fb.com/hocnhayhiendai

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay