Là Army rất dễ hoà nhập với lớp BTS cover kpop

Được viết bởi
Nếu bạn là một người rụt rè và nhút nhát khi đi học nhảy, bạn rất có thể sẽ ngồi thu lu một chỗ trong những lúc nghỉ giữa giờ vì ngại chỗ đông người. Nhưng khi tham gia vào cộng đồng của ARMY của lớp BTS có thể bạn sẽ quên đi sự rụt rè của mình, bởi chúng mình là những người có cùng sở thích với âm nhạc và vũ đạo của BTS nên chúng mình có điểm chung để đồng cảm với nhau.

Lý do thứ 2 là lớp mình có rất nhiều bạn hoà đồng với mọi người. Mà tâm lý các bạn biết đấy, khi chúng mình ở cùng với những người hoà đồng với nhau sẽ dễ chia sẻ hơn và sự rụt rè sẽ dần dần chuyển thành mong muốn tham gia với mọi người và từ đó sự tự tin bắt đầu được hình thành.
Và thế rồi, chắc biết từ bao giờ bạn đã là một phần gắn bó với lớp mình. Chắc thể mà có những bạn học viên đã gắn bó với lớp mình không chỉ 1,2 khoá mà đếnn 3,4 năm nay rồi. Có những bài của BTS có bạn còn học đến 2 lần, vì yêu lớp, yêu quý mọi người.
Chẳng nói đâu xa, ngay hôm vừa rồi, cả lớp mình từ học viên mới lẫn học viên cũ đã cùng nhau quay một clip nhảy ngắn rất vui mà bạn có thể thấy ngay trong clip dưới đây. Chính từ những niềm vui nho nhỏ này sau mỗi buổi học mà lớp chúng mình lại càng thêm gắn bó với nhau để trở thành một cộng đồng fan BTS vững mạnh ngay tại Sweet Art. Nếu bạn là một ARMY hãy tham gia với cộng đồng fan của chúng mình nhé!
_____
Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art
Cơ sở liên kết 1 – Tầng 7, số 14 Pháo Đài Láng
Cơ sở liên kết 2 – Tầng 9, số 18 ngõ 11, Thái Hà
Cơ sở chính số 5, ngõ 708 Đê La Thành
Hotline & Zalo: 0984722378
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay