Kenh14 | Sweet Art chinh phục nút bạc Youtube – Hành trình của một trung tâm học nhảy vô danh

Được viết bởi

Kenh14 | Sweet Art chinh phục nút bạc Youtube – Hành trình của một trung tâm học nhảy vô danh

Nguồn: http://kenh14.vn/sweet-art-chinh-phuc-nut-bac-youtube-hanh-trinh-cua-mot-trung-tam-hoc-nhay-vo-danh-20181028180411499.chn

Trong những năm gần đây, học nhảy trở thành một trong những đam mê của rất nhiều người. Không chỉ dừng lại ở việc tập luyện tại các trung tâm hay sinh hoạt trong các câu lạc bộ, nhu cầu tự học nhảy ở nhà theo hướng dẫn trên mạng cũng rất cao và Youtube là kho tài nguyên vô cùng hữu ích cho sở thích ấy.

Từ việc đăng tải các clip nhảy theo các đoạn nhạc nổi tiếng, cover lại các điệu nhảy của các nhóm nhạc thần tượng, ngày càng có nhiều Youtuber chia sẻ các cách tập luyện, các bước nhảy mới và cả các thử thách giữa những người đam mê nhảy với nhau. Youtube đã nhanh chóng trở thành một kho tàng với đầy đủ kiến thức mà mọi người đam mê học nhảy cần.

Sweet Art chinh phục nút bạc Youtube – Hành trình của một trung tâm học nhảy vô danh - Ảnh 1.

Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều các channel Youtube dành riêng cho nhảy ra đời, thu hút lớn lượng quan tâm theo dõi trên thế giới. Tại Việt Nam, dù chưa thể có được lượng xem hay quan tâm khủng như trên thế giới, thì cũng có rất nhiều kênh hay làm nội dung về nhảy được nhiều người quan tâm. Mới đây, kênh Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art đã chinh phục được nút bạc của Youtube. Đây là thành tích mà có rất ít các kênh về dạy nhảy ở Việt Nam đạt được. Ngoài kênh của trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art, cũng có rất nhiều các kênh về nhảy khác ở Việt Nam thu hút nhiều lượt quan tâm theo dõi.

Sweet Art chinh phục nút bạc Youtube – Hành trình của một trung tâm học nhảy vô danh - Ảnh 2.

Dancer Huy Vương – người phụ trách phát triển kênh Youtube của Sweet Art chia sẻ: ”Hồi đó nhận lời mời của trung tâm học nhảy Sweet Art, thì cả mình và Sweet Art cũng chỉ mới chập chững bước vào việc mở lớp dạy nhảy. Kênh Youtube hồi đó cũng không nghĩ là sẽ làm để kinh doanh. Mọi người xác định kênh được lập ra chỉ với mục đích lưu giữ lại những khoảnh khắc, những clip tập của những học viên của trung tâm. Những ngày đầu của kênh khá khó khăn. Mọi người đều chưa biết gì về quay phim cả, tất cả có trong tay chỉ là những chiếc điện thoại di động. Về sau tiết kiệm mãi cuối cùng thì cũng có thể mua cho mình một chiếc máy quay giá rẻ để có thể quay clip tốt hơn, rồi máy tính dựng clip hồi đó thì phải dùng những chiếc máy tính cũ mua lại từ hàng net. Mà làm clip về nhảy đăng Youtube thì cũng rất là cực, vì Youtube thấy nhạc bản quyền nên tắt hết chức năng kiếm tiền nên cũng không có thu nhập nào. Nhiều lúc mọi người cũng nản lắm nhưng chỉ biết động viên nhau cố gắng vì nghĩ học viên về nhà có thể tự ôn luyện hay những học viên nào nghỉ thì vẫn theo được kịp lớp”.

Sweet Art chinh phục nút bạc Youtube – Hành trình của một trung tâm học nhảy vô danh - Ảnh 3.

Sau 1 thời gian hoạt động, nhận thấy có rất nhiều bạn ở xa không có cơ hội học nhảy trực tiếp tại trung tâm, mà lại có niềm đam mê với nhảy nên Sweet Art đã bổ sung thêm các clip hướng dẫn học nhảy hiện đại. Đầu tiên là các bài dạy nhảy về Shuffle Dance do Huy Vương tự mình hướng dẫn, sau đó là các bài dạy nhảy Dance Cover và các bộ môn khác. Các bài dạy nhảy này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, có những bài hướng dẫn đã đạt mức triệu views, gần như cứ có bài hát mới của các nhóm nhạc và ca sĩ nào thì kênh đều cố gắng biên bài, tập và quay lại cho mọi người học.

Sau ba năm trôi qua kể từ ngày video đầu tiên được lên sóng, thì cuối cùng kênh Trung tâm học nhảy Sweet Art đã nhận được nút bạc của Youtube. Đây là thành tích mà bất kỳ các Youtuber nào cũng mong muốn chinh phục được.

Sweet Art chinh phục nút bạc Youtube – Hành trình của một trung tâm học nhảy vô danh - Ảnh 4.

Cũng chính nhờ sự nở rộ và phát triển của các kênh Youtube về nhảy, đã làm cho các lớp học nhảy trực tiếp phát triển rất mạnh. Không riêng gì Sweet Art mà cũng có rất nhiều nhóm nhảy, studio cũng đang đầu tư và phát triển rất tốt các bộ môn nhảy hiện đại. Tại Sweet Art, bốn bộ môn chính được mọi người biết đến và theo học là Shuffle Dance, Dance Cover, Sexy Dance và Hiphop Choreography.

Thậm chí, trên mạng cũng đã có rất nhiều các khóa học nhảy Online được xuất bản dành riêng cho người mới bắt đầu.

Sweet Art chinh phục nút bạc Youtube – Hành trình của một trung tâm học nhảy vô danh - Ảnh 5.

Vậy nên, nếu bạn yêu nhảy hay đơn giản là thích nhảy, quan tâm nhảy hay muốn học nhảy thôi thì bạn yên tâm nhé có rất nhiều lựa chọn cho bạn đấy. Và hãy nhớ trong số những lựa chọn đó có trung tâm học nhảy Sweet Art nhé.

Trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính

Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy

Cơ sở 3: Số 5, ngõ 708 Đê La Thành

Cơ sở 4: Tầng 6, số 14 Nam Đồng

Cơ sở 5: Tầng 3, số 40 Ngụy Như Kon Tum

Hotline: 0984722378

Website: http://fb.com/hocnhayhiendai / http://hocnhayhiendai.com/.

QUANG VŨ, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay