Giới thiệu các thể loại nhảy hiện đại

Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art xin giới thiệu tới các bạn về các thể loại nhảy hiện đại:

Clip giới thiệu:

Lớp Sexy Dance:

Lớp học nhảy hiện đại Sexy Dance của trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art luôn được rất đông các chị em phụ nữ đăng ký tham gia. Bộ môn học nhảy hiện đại Sexy Dance gồm các động tác gợi cảm, mềm mại, giúp cho học viên giải phóng cơ thể, có vóc dáng đẹp và mềm mại cũng như khơi gợi được nét nữ tính quyến rũ trong mình.

Lớp Dance Cover:

Lớp học nhảy hiện đại Dance Cover của trung tâm nghệ thuật đường phố Student Art được tập trung vào những động tác nhí nhảnh, nữ tính trên nền nhạc Hàn Quốc Kpop trẻ trung. Bộ môn học nhảy hiện đại Dance Cover được rất nhiều các bạn nữ theo học và tập luyện. Giáo viên chuyên hướng dẫn bộ mônnhảy hiện đại Dance Cover đều là các Dancer trẻ đến từ các nhóm nhảy nổi tiếng ở Hà Nội. Cứ 4 buổi, lớp lại được học 1 đoạn tổ hợp trong 1 bài nhạc do giáo viên và học sinh cùng chỉ định ở mức cơ bản.


Lớp Hiphop Choreography:

Lớp học nhảy hiện đại Hiphop Choreography của trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art được tập trung vào những động tác mạnh, khỏe khoắn, trẻ trung nhưng không kém phần gợi cảm. Các động tác và tổ hợp được lấy từ các động tác trong Hiphop Dance và nhảy trên nền nhạc US UK. Giáo viên hướng dẫn sẽ biên đạo 1 bài 1 tháng cho từng lớp, và cả lớp sẽ học 8 buổi để hoàn thành bài học. Cuối tháng, bộ phận Media sẽ tiến hành quay Clip nghiệm thu thành quả.

Lớp Shuffle Dance:

Shuffle Dance là điệu nhảy hiện đại đường phố xuất phát từ Australia, sau đó phát triển ở nhiều quốc gia khác như, Mỹ, Anh, Đài Loan, Hàn Quốc… Hiện Shuffle Dance trở thành vũ điệu được đông đảo giới trẻ thế giới yêu thích, tham gia.

 

Lớp Dance Fitness:

Dành cho những bạn chưa có thông tin nhiều về thể loại Dance Fitness: Đây là bộ môn mới, được giảng dạy tại trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art. Nội dung của mỗi buổi học sẽ là 1 tiếng nhảy liên tục cùng giáo viên, với các động tác nhảy cơ bản được lấy từ Sexy Dance, Hiphop Dance … Mục tiêu thứ nhất đó chính là học các tổ hợp cơ bản thường được sử dụng trong nhảy hiện đại dành cho nữ. Mục tiêu thứ 2 quan trọng nhất đó là đốt cháy mỡ thừa giúp lấy lại hình thể đẹp nhất. Mỗi buổi sẽ học 2 tổ hợp trên nền nhạc 2 bài khác nhau, buổi sau lại học 1 bài khác, sau 4 hoặc 8 buổi giáo viên sẽ kiểm tra lại các tổ hợp, do đó nội dung học sẽ rất đa dạng.

Trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy
Sdt: 1900 0015 – 1900 0015 – 1900 0015

https://www.facebook.com/hocnhayhiendai 

Bình luận

Bình luận

Giới thiệu
4 (3) votes