Dance cover – nhảy để đến gần thần tượng

Được viết bởi

Các bạn chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa với dòng nhạc sôi động trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ sexy k-pop cùng thể loại nhảy dance cover k-pop rồi nhỉ?!

Khác với các bài nhảy cover bình thường, xu hướng dance cover Kpop ngày càng khó và tinh tế hơn ở các động tác và tổ hợp, vì vậy,  bạn tự mình bắt đầu với kiểu nhảy này sẽ cảm thấy rất khó phải không? Dù các bài Kpop dance được dựng tùy theo dàn đội hình, nhóm nữ, nhóm nam hay nhóm mix nam nữ, thì nếu bạn thích học bài nữ hay bài nam, vẫn có thể đăng kí học tại trung tâm mà không hề e ngại về vấn đề giới của bài hát. Ở Sweet Art chúng tôi chỉ có một tình yêu nhảy múa dành cho tất cả các đối tượng.
Chỉ cần bạn có lòng đam mê, hứng thú với Kpop và nhảy múa, lớp Kpop dance cover luôn mở cửa chào đón bạn. Tham gia các khóa Kpop dance cover, bạn sẽ tự tin hơn, có thân hình dẻo dai,quyến rũ hơn, biết thêm những động tác nhảy độc đáo để khoe với các bạn của mình khi có dịp sinh hoạt chung hay chỉ đơn giản thỏa mãn niềm đam mê nhảy giống như thần tượng của mình.

Giờ thì cùng xem một clip nho nhỏ của các bạn học viên lớp Dance cover thể hiện sau 1 khóa học tại trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art nhé!

__________
Trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy
Cơ sở 3: số 27A, ngõ 139, Nguyễn Ngọc Vũ
Sdt: 0984722378 – 0984722378- 0984722378
http://fb.com/hocnhayhiendai
http://hocnhayhiendai.com

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay