thai thinh

[Cơ sở 4] Có gì bên trong các lớp học nhảy hiện đại VIP đầu tiên ở 25 Thái Thịnh?

Được viết bởi
Ngày mùng 2/6, thông tin về 2 lớp học duy nhất được mở ở cơ sở 4 trong tháng 6 này đang được rất nhiều các bạn học viên đón nhận. Trung tâm đã nhận được rất rất nhiều inbox cũng như những cuộc gọi để tìm hiểu về lớp học này. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những gì diễn ra bên trong cơ sở 4 này và các dịch vụ được đi kèm nhé! Và lý do tại sao trung tâm học nhảy hiện đại Student Art Việt Nam lại đặt tên cơ sở 4 này là lớp học trọng điểm hình mẫu của trung tâm nhé…

DSC_2516

 

1. Địa điểm:

Hiện tại trung tâm học nhảy hiện đại Student Art Việt Nam có tổng tất cả các lớp học ở cả 4 cơ sở: Thái Hà, Quan Nhân, Cầu Giấy và Thái Thịnh. Cơ sở Thái Hà rất phù hợp cho các học viên đang làm việc học tập ở khu vực Đống Đa với rất nhiều bến xe bus đi qua, cũng như rất dễ tìm. Mặc dù cơ sở Thái Hà lại nằm trong ngách, ít nhiều cũng không làm hài lòng các học viên khó tính. Hơn nữa các học viên ở khu vực Thanh Xuân, Hà Đông lại không tới Thái Hà học được. Cơ sở Quan Nhân gần trung tâm hơn thì lại hay tắc đường tại đoạn cầu Mộc. Cơ sở Cầu Giấy thì dĩ nhiên chỉ phục vụ riêng cho khu Cầu Giấy rồi và không nằm ở trung tâm. Nhưng cơ sở 4 Thái Thịnh này lại khác. Thái Thịnh nằm ngay gần Ngã Tư Sở, là nơi giáp ranh của 3 quận Đống Đa, Ba Đình và Thanh Xuân. Mặt phố, cực dễ tìm, không tắc đường, đó là lý do đầu tiên phòng tập ở Thái Thịnh lại được coi là cơ sở có địa điểm đẹp nhất.

DSC_2514

2. Cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất tốt nhất trong tất cả các cơ sở trước đây luôn được coi là cơ sở Thái Hà, khi vừa có điều hòa, phòng lại đẹp và luôn có đội trực ở dưới nhà chăm lo học viên. Nhưng cơ sở Thái Hà lại không được rộng cho lắm khi chỉ chứa được 10 học viên là tối đa. Cơ sở Quan Nhân to hơn nhưng không có điều hòa. Cơ sở Cầu Giấy phòng tập đẹp, có điều hòa, nhưng lại không quá rộng, chỉ chứa được 15 học viên. Cơ sở 25 Thái Thịnh khẳng định đẳng cấp khi có thể chứa được > 30 học viên không vấn đề gì khi rộng tới 80m2. Phòng tập có điều hòa, sàn gỗ và có phòng tắm, vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại.

DSC_2514

3. Quay Clip, chụp ảnh selfie…

Vì được đầu tư rất kỹ về cơ sở vật chất nên dễ hiểu cơ sở Thái Thịnh lên hình đẹp nhất trong tất cả các cơ sở. Ánh sáng vàng, phong cách kiến trúc Hy Lạp giúp phòng tập có chiều sâu với các mảng ánh sáng rõ ràng giúp việc lên hình đẹp lên rất nhiều. Diễn tích rộng cũng giúp khi quay clip cả lớp nhảy đẹp hơn nhiều lần

DSC_2517

4. Học phí

Điều dường như vô lý nhất lại trở thành sự thật, với tất cả các dịch vụ trên nhưng học phí lại giống y hệt cả 3 cơ sở còn lại. Điều này là lời hứa mà trung tâm đã hứa với toàn bộ học viên từ ngày đầu thành lập. 400k/8 buổi/1 tháng và chúng tôi sẽ không tăng học phí! Chấp nhận là trung tâm có học phí rẻ nhất Hà Nội.

5. Giáo viên

Vì là lớp điểm của trung tâm, nên giáo viên các lớp này luôn là sự lựa chọn số 1 và yên tâm. Giáo viên đó không những phải biết nhảy, mà còn phải quan tâm học viên, được các học viên ủng hộ. Hơn nữa cũng phải có các thành tích cao trong các cuộc thi nhảy. Chúng tôi dựa trên các tiêu chí trên, lựa chọn giáo viên Lê Đoàn Phương Uyên Top 100 So you think you can dance, là cựu sinh viên trường đại học Ngoại Thương khoa Marketing.

anh5

Để có thể tham gia 2 lớp VIP của trung tâm ở cơ sở 25 Thái Thịnh, các bạn chọn 1 trong 2 lớp sau rồi đăng ký nhé:

– Lớp T35 [Sexy Dance]: Thứ 3 – 5 (18h30-20h)

– Lớp T46 [Sexy Dance]: Thứ 4 – 6 (19h-20h30)

Đăng ký học nhảy hiện đại tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Số 10 ngách 30 ngõ 117 Thái Hà
Cơ sở 2: Số 25 Thái Thịnh
Cơ sở 3: Số 209 Cầu Giấy
Cơ sở 4: Số 8 ngõ 109 Quan Nhân
Sdt: 0984722378 – 0984722378 – 0432247255

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

2 Góp ý
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Vô danh
Vô danh
4 năm cách đây

1

Vô danh
Vô danh
4 năm cách đây

3.5

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay