hocnhayhiendai

Chúng tôi không thuê những giáo viên chỉ biết nhảy

Được viết bởi

Ở mỗi lớp học nhảy hiện đại tại trung tâm Student Art chúng tôi, việc chọn giáo viên/người hướng dẫn nhảy hiện đại cho chị em là công đoạn đau đầu nhất. Vì nếu chỉ đơn giản là 1 Dancer nhảy tốt thì quá đơn giản, nhưng để chọn 1 người giúp chị em tự tin hơn khi học nhảy mới là điều khó khăn.

quan nhan
Chúng tôi đã được nghe rất nhiều về những nỗi lo lắng của chị em khi đăng ký học nhảy. Có những chị muốn học nhảy để cải thiện vóc dáng, có chị lại muốn học để giảm cân, thậm chí có những bạn lại muốn học nhảy để tăng cân. Bất kỳ chị em nào cũng đều có những nỗi lo lắng ngại ngùng riêng khi đăng ký học nhảy, và nếu giáo viên/người hướng dẫn không hiểu và cảm thông cho những lo lắng này thì chất lượng buổi học này hoàn toàn vỡ tan cho dù giáo viên có nhảy giỏi tới đâu.

hocnhayhiendaigiasu1
Do đó, trung tâm học nhảy hiện đại Student Art chúng tôi luôn chỉ lựa chọn những Dancer hiền lành, dịu dàng, có 1 cá tính vừa đủ để hòa nhập với chị em. Chúng tôi không hề muốn cảnh học viên chỉ biết ngồi nhìn giáo viên hướng dẫn nhảy rất đẹp, trong khi chính bản thân học sinh/cũng là khách hàng của chúng tôi đã đóng tiền nhưng lại chẳng thu lượm lại được gì.
Chúng tôi không muốn chị em cảm thấy tự ti trước cái bóng quá lớn của những giáo viên không biết quan tâm học viên. Vì trên thực tế, sự thật thì phần lớn chị em học nhảy để cải thiện vóc dáng như chúng ta sẽ gần như chẳng bao giờ ước mơ quá xa vời là sẽ trở thành Dancer chuyên nghiệp cả. Điều chị em chúng ta mong muốn khi học nhảy chỉ đơn giản là nhảy đẹp hơn, có thể hòa nhập được với những party sự kiện, hay có vóc dáng quyến rũ hơn, mỡ thừa sẽ mất đi … và được giáo viên giúp đỡ 1 cách nhiệt tình và khéo léo nhất để không cảm thấy mình bị lạc lõng trong lớp. Đó là điều mà trung tâm quan tâm nhất! Là điều duy nhất trung tâm Student Art cam kết sẽ giúp đỡ các bạn khi học nhảy tại đây,

HOCNHAYHIENDAISEXYDANCE (2)
Đó là lý do giải thích tại sao chỉ sau 1 tháng khai trương các lớp mới, hơn 100 chị em đã tham gia các lớp do Student Art tổ chức và cảm thấy hài lòng. Cám ơn các bạn đã tin tưởng !

Đăng ký học nhảy hiện đại tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Số 10 ngách 30 ngõ 117 Thái Hà
Cơ sở 2: Số 8 ngõ 109 Quan Nhân
Cơ sở 3: Tầng 3 Chợ Hôm, 79 Phố Huế
Sdt: 0984722378 – 0984722378 – 0432247255

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay