Chăm sóc khách hàng

Xin chào các bạn, khi bạn đăng ký học nhảy hiện đại ở trung tâm Sweet Art. Các bạn sẽ được nhận các chế độ chăm sóc khách hàng như sau:

● Được tham gia và tận hưởng trọn vẹn dịch vụ dạy nhảy hiện đại mà chúng tôi đã cam kết khi bạn đăng ký.

● Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo lưu nếu như bạn có lý do không thể tham gia được lớp học nữa (chỉ áp dụng cho 3 buổi bảo lưu trở lên). Khi bạn thông báo cho trung tâm và kích hoạt chế độ bảo lưu, bạn sẽ được dừng tính buổi trên thẻ học hiện tại và bảo lưu số buổi còn lại cho đến khi bạn tập trở lại.

● Trong quá trình tập luyện, khi có bất kỳ thắc mắc nào, bạn sẽ được bộ phận CSKH tư vấn.

● Bạn có thể báo với bộ phận CSKH về những điều bạn muốn góp ý hay những điều bạn không hài lòng về trung tâm hay giáo viên.

● Vào cuối tháng, khi bạn hoàn thành khóa học, bộ phận Media sẽ thực hiện quay Clip bài nhảy của bạn và chụp ảnh. Bạn có quyền yêu cầu bộ phận Media gửi tất cả hình ảnh đó cho bạn.

huong nv cham soc
huong nv cham soc

● Khi lớp học nghỉ đột xuất, bộ phận CSKH sẽ gọi điện cho bạn để thông báo cho bạn.

● Khi kết thúc 8 buổi học, nếu bạn đi đủ 8 buổi học, bạn sẽ được giảm 10% cho tháng tiếp theo.

● Nếu như bạn học > 6 tháng, trung tâm sẽ kích hoạt chế độ khách hàng thân thiết cho bạn. Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết.

● Bạn có thể đổi sang lớp khác mà vẫn sử dụng duy nhất 1 thẻ học giữa 2 cơ sở Cầu Giấy và Trung Kính. Tất nhiên là khi chuyển lớp, bạn cần thông báo với bộ phận Tuyển sinh của chúng tôi.

● Điều cuối cùng, chúng tôi rất mong bạn có thể góp ý thêm cho trung tâm để Sweet Art có thể phục vụ bạn 1 cách tốt nhất

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Tư vấn học thử FREE
Chat ngay