Cám ơn bạn đã đăng ký

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận khóa học với bạn trong giờ hành chính (8h-17h30 từ T2-T6; 8h-12h sáng T7)

LƯU Ý: ĐỌC KỸ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP DƯỚI ĐÂY:

1. Sau bao lâu thì tôi được đi học?

Bạn thân mến, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin đăng ký của bạn. Tùy theo việc bạn đăng ký học trực tiếp hay học online, sẽ có tư vấn viên gọi điện để đăng ký xác nhận thông tin của bạn. Bạn vui lòng tìm hiểu các thông tin, học phí trước để có thể trao đổi với tư vấn viên về nhu cầu học nhảy của mình.

2. Trung tâm chỉ có cơ sở ở Hà Nội thôi à?

Trung tâm Sweet Art có rất nhiều các cơ sở học nhảy ở Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm cũng hợp tác với các đối tác lớn để publish các khóa học online chất lượng. Các bạn chỉ cần kết nối với internet trên nền tảng điện thoại hoặc máy tính, là có thể học nhảy 24/24h.

Hình thức đăng ký Online rất đơn giản, sau khi đăng ký và đóng học phí bạn chỉ cần xác nhận thông tin với tư vấn viên và nhận đường Link truy cập khóa học thông qua Email của mình.

3. Nếu tôi muốn đến trực tiếp đăng ký ở Hà Nội?

Nếu muốn đăng ký trực tiếp, bạn có thể đến 1 trong các cơ sở của trung tâm Sweet Art được ghi ở dưới. Khi đến đăng ký, vui lòng gọi điện thoại trước để trung tâm hỗ trợ nhé

4. Tôi có thể học thử được không?

Nếu như lớp học có danh sách đăng ký trước không full, trung tâm sẽ tạo điều kiện cho bạn học thử. Tuy nhiên, nếu như danh sách đăng ký và đóng học phí đã full, bạn sẽ phải chọn lớp khác.

5. Tôi sẽ học vào lúc nào? Khóa học kéo dài bao lâu?

Đối với khóa học Online, bạn sẽ được học suốt đời. Đối với khóa học trực tiếp, bạn sẽ được học theo thời gian được ghi trên thẻ

6. Tôi có thể được bảo lưu không?

Với khóa học Online, bạn có thể quay trở lại học lúc nào tùy thích. Còn đối với khóa học trực tiếp, bạn có thể được bảo lưu chuyển lớp, tuy nhiên, bạn phải liên lạc trước để trung tâm xác nhận bảo lưu cho bạn

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Tư vấn học thử FREE
Chat ngay