hocnhayhiendai

[CAM KẾT] Chúng tôi cam kết không tăng học phí

Được viết bởi

[CAM KẾT] Chúng tôi cam kết không tăng học phí

Trong thời gian ngắn qua, chỉ sau 1 tháng, đã gần 200 chị em từ khắp nơi ở Hà Nội đã đến đăng ký học nhảy hiện đại tại trung tâm Student Art của chúng tôi tại 3 cơ sở Thái Hà, Quan Nhân và Phố Huế để rèn luyện dáng đẹp và hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Chúng tôi cảm thấy rất vui và cực kỳ hãnh diện vì điều này.

Mặc dù mùa hè đang đến gần, nhu cầu học nhảy là rất lớn, nhưng chúng tôi, từ hệ thống nhân viên cho đội đội ngũ quản lý đều đồng lòng: KHÔNG TĂNG GIÁ HỌC PHÍ, và vẫn sẽ mức giá lớp 1 buổi 1 tuần là 200k/1 tháng, lớp 2 buổi 1 tuần là 400k/1 tháng. Có thể nói đây là mức phí rẻ nhất trong tất cả các trung tâm học nhảy được đầu tư tương tự về cơ sở vật chất giống như chúng tôi.

bien dao nhay cong ty

Ví dụ như ở cơ sở Phố Huế, giá thuê phòng là khá đắt, gần như khi mở lớp ở đây, chúng tôi chỉ mong muốn duy nhất đó là phục vụ chị em ở khu vực này. Còn nếu chỉ tập trung vào lợi nhuận, chúng tôi không bao giờ mở cơ sở ở đây, vì mở thêm cơ sở ở Quan Nhân hay Thái Hà với chúng tôi đã là quá đủ rồi. Nhưng thực sự vô cùng hạnh phúc khi chỉ sau 1 tuần thông báo, gần 20 chị em đã đăng ký và theo học các lớp ở Phố Huế. Đó là lý do chúng tôi cảm thấy quyết định của mình tuy có hơi ngốc về kinh doanh, nhưng hoàn toàn đúng đắn với mong muốn thực sự của 1 người chăm sóc khách hàng.

12670387_1697885243798534_8048862677420035054_n

Cơ sở Thái Hà của chúng tôi là 1 trong 3 cơ sở có số lượng học viên theo đông nhất. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn 1 phòng tập khác, rộng hơn gấp 4 lần sẵn sàng tiếp viện trong dịp hè này. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là quyết định đúng đắn để chị em có thể tập luyện thoải mái nhất.

Cơ sở Quan Nhân của chúng tôi vào tuần tới sẽ khai giảng lớp đầu tiên. Sở dĩ chúng tôi không có 1 chút bất kỳ quảng cáo nào về lớp Quan Nhân này, đó là vì đã có quá đông chị em đăng ký trước rồi. Và chúng tôi xác định, việc quảng cáo thêm sẽ làm lớp quá đông dẫn tới việc không đảm bảo được chất lượng.

lich-hoc-nhay-hien-dai2

Chúng tôi hiện đang làm rất chặt trong công tác quản lý học sinh cũng như quản lý giáo viên. Hiện tất cả các lớp đều có hệ thống điểm danh chặt chẽ, giúp giáo viên có thể xác định được học viên nào cần phải giúp đỡ nếu có buổi nghỉ nào trước đó. Đối với những học viên đi đủ 100% số buổi học tháng đó, sẽ được tặng lập tức voucher 10% để làm quà cho tháng sau.

Giống như triết học đã nói, sự thay đổi về lượng dẫn tới sự thay đổi về chất, sau 1 thời gian theo đuổi việc tuyển sinh, giờ đây chúng tôi sẽ sẵn sàng đi chậm lại để tập trung vào chất lượng giảng dạy. Vì chúng tôi hiểu rằng, cơn sốt chỉ có trong 1 thời gian nhất thời, chỉ có chất lượng và sự hiệu quả mới giữ được các chị em ở lại với trung tâm lâu dài

Trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy
Sdt: 0984722378 – 0984722378 – 0984722378
Fanpage: https://www.facebook.com/hocnhayhiendai/
Website: http://hocnhayhiendai.com

Đánh giá bài viết
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Tư vấn học thử FREE
Chat ngay